Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

6 Top Brand แว่นตากันแดด แฟชั่นนิสต้าตัวจริง ต้องมี

   

เสื้อผ้า หน้าผม คือปัจจัยหลักของคนในโลกแห่งดิจิตอล ภาพลักษณ์คือสิ่งสำคัญที่ปฎิเสธไม่ได้ และแน่นอน เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้   ก็คือ แว่นตากันแดด

       ในยุคแห่งโลกดิจิตอล ทุกอย่างดูเหมือนจะรวดเร็ว ไปไวมาไว เคลมเร็ว  ปรับตัวกันแทบไม่ทัน แม้กระทั่งโลกแห่งแฟชั่น ที่ต้องตามกันชนิดวินาทีต่อวินาที   เช่นเดียวกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปไว จนสมองของมนุษย์ใกล้จะถูกครอบงำด้วยระบบชิพประมวลผลไปแล้วค่ะ   เสื้อผ้า หน้าผม คือ ปัจจัยหลักของคนในโลกแห่งดิจิตอล เพราะภาพลักษณ์คือสิ่งสำคัญที่ปฎิเสธไม่ได้สำหรับคนยุค 4G และแน่นอนค่ะว่ากลุ่มเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้อีกอย่าง สำหรับทุกเพศทุกวัย ก็คือ แว่นตากันแดด 

     วันนี้อยากจะเชิญชวนให้คุณผู้อ่านมาชม มาดูกันว่าแฟชั่นของแว่นกันแดดในปัจจุบันที่เข้าตาผู้เขียนสุดๆ มีไอเท็มตัวไหนที่เห็นแล้ว อยากแสวงหาให้ได้มาซึ่งการเป็นเจ้าของนะคะ มาที่  Top  Brand   SunGlasses แว่นตากันแดด  แบรนด์แรกกันเลยค่ะ

Retro Super Future Tuttolente Collection

Top Brand แว่นตาผู้ชาย กันแดดความเก๋และเท่ แถมยังแฟชั่นสุดๆ จากอิตาลี แค่เห็นดีไซน์ก็กินขาดแล้วใช่หรือไม่คะ แว่นกันแดดแบบไร้กรอบ แถมดีไซน์พิเศษซึ่งวัสดุ อุปกรณ์ในการรังสรรค์แว่นขึ้นมาทำจากเหล็กเนื้อดีคุณภาพเยี่ยม เลนส์กระจกลดการสะท้อนแสง และยังมีความใสและชัดต่อสายตาของผู้สวมใส่อีกด้วย ดีไซน์ของแว่นกันแดดจากอิตาลีรุ่นนี้ มาพร้อมกับโลกแห่งอนาคตจริงๆ ค่ะ รูปแบบบางดีไซน์ อาจจะดูย้อนยุคไปบ้าง แต่ด้วยความที่เป็นรูปแบบเรียบ และเท่ รวมถึงสีสันที่เคลือบเลนส์ ทำให้ดีไซน์ย้อนยุคดูเก๋ไก๋แหวกสไตล์ขึ้นมาในทันที ดีไซน์แต่ละแบบไม่มีปัญหากับโครงหน้า ใส่แล้วเท่ เฉี่ยว และเลิศมากจริงๆ ค่ะ  บวกกับคุณสมบัติดีไซน์เท่ น้ำหนักเบา กระจกเลนส์กันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นของ Retro Super Future Tuttolente จึงอยู่ที่ประมาณ 200 ดอลลาร์ ค่ะ ^^

 

Top Brand แว่นตากันแดด
Retro Super Future Tuttolente Collection
http://retrosuperfuture.com

Oakley

สุดยอดแบรนด์แว่นกันแดด ของสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ ค่ะ   ทั้งดีไซน์ ทั้งวัสดุ และตัวเลนส์ มากด้วยคุณภาพ การออกแบบของแว่นแบรนด์นี้ มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวมาก  เหมาะทั้งคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ดีไซน์ชนะเลิศสุด  โดยเฉพาะกับแว่นกันแดดประเภท  Sport/ Outdoor สวมใส่ได้ด้วยความมั่นใจเต็มร้อย   เพื่อการสวมใส่ที่สบาย  อีกทั้ง มีเลนส์ให้เลือกหลากหลาย ตามประเภทของการใช้งาน สวมใส่แล้วสบายตา เหมาะกับโครงหน้าทุกรูปแบบจริงๆ นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายให้คุณลูกค้าอีกด้วยนะคะ  

 Oakley top brand แว่นตากันแดด

Ray Ban

Ray Ban Tech INNOVATION THROUGH ADVANCED MATERIALS
Ray Ban Tech INNOVATION THROUGH ADVANCED MATERIALS

rayban-top แว่นตาแบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ใครใส่แล้วก็ดูเท่ไปหมด  รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์  และโดดเด่น เห็นแล้วต้องร้องอ๋อว่า นี่แหละดีไซน์ของ Ray Ban คือ รุ่น Aviator และ Wayfarer ที่ขายดิบขายดี ยอดขายถล่มทลายทุกรุ่นที่ออกมา ใครที่สะสมแว่นกันแดด ย่อมไม่พลาดดีไซน์ 2 รุ่น นี้แน่นอน ออกมาเมื่อไหร่ ย่อมเสียเงินในกระเป๋าเมื่อนั้นค่ะ Ray Ban เป็นแบรนด์แว่นที่เริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 1937 และมีการพัฒนารูปแบบมาเรื่อยๆ จนกระทั่งมาประสบความสำเร็จกับรุ่น Aviator และ Wayfarer ทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ยอดขายถึง 640 ล้านเหรียญสหรัฐ พอจะพิสูจน์และยืนยันกันได้นะคะว่าได้รับความนิยมมากมายแค่ไหน จัดเป็น 1 ใน 10 ของแบรนด์แว่นกันแดดระดับโลกที่ไม่มีใครอยากพลาดจริงๆ

Maui Jim

แบรนด์แว่นกันแดดสัญชาติอเมริกัน  อีกรุ่นที่สังคมชั้นสูง เหล่าดารา เซเลบบริตี้ชื่นชอบใส่ออกงาน ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ใช้ได้ทุกโอกาส ทุกงาน ทุกฤดูกาล Maui Jim  จึงเป็นที่หลงไหลและได้รับความนิยมในบรรดาเหล่าดารา นางแบบ นอกจากนี้เนื้องานยังคงคุณภาพและการใส่ใจในทุกขั้นตอน เนื้อเลนส์เป็นเลนส์โพราไลซ์   ซึ่งเหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างมากค่ะ รูปแบบการทำงานของเลนส์คล้ายกับ Filter เลนส์กล้องถ่ายรูป เพราะช่วยลดแสงจ้าหรือตัดแสง อีกทั้งยังช่วยป้องกันรังสี  UVA, UVB, BLUE-LIGHT ได้ดีกว่าเลนส์กันแดดแบบทั่วไป จึงดีต่อสุขภาพดวงตา ราคาสำหรับเลนส์ประเภทโพราไลซ์จึงแพงกว่าแบบทั่วไป

ผู้สนับสนุน

Brand Maui Jim sunglasses

Prada

สุดยอดแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากอิตาลี ที่ไม่ได้มีแค่ เสื้อผ้า น้ำหอม รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับเท่านั้น แต่ แว่นกันแดด  ของ Prada ยังมีดีไซน์ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องยอมให้ เพราะดีไซน์หลีกจากความจำเจ บางครั้งดูเวอร์วัง แต่สวมใส่แล้ว สวยมีเสน่ห์และเก๋ไม่ซ้ำใคร บางรุ่นแหวกแนว แต่ต้องยอมเพราะงานคุณภาพต้องมาก่อน พอๆกับ บริการหลังการขายที่สุดแสนวิเศษ ทุกรุ่นและทุกแบบ จึงเข้าตาเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่  ไม่มีใครอยากพลาด จัดเป็นอีกแบรนด์ที่คุณภาพและบริการหลังการขาย มาพร้อมๆ กับราคาที่ใครๆ ก็ยินยอมจ่าย แถมยังเอาชนะแบรนด์คู่แข่งได้อย่างสบายๆ

Sunglass-brand-Prada

 

SunGlasses แว่นตากันแดด

Versace

ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูอลังการ สง่า และดีไซน์หรูหรา สินค้าแฟชั่นของแบรนด์ Versace จึงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน แฟชั่นในแต่ละไอเท็ม มีความอลังการที่แตกต่างกัน ภาพลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยว ล้ำลึก อีกทั้งการเพิ่มลูกเล่น และลวดลายให้กับสินค้าแฟชั่นของ Versace ทำให้แบรนด์มีเอกลักษณ์มากขึ้น แว่นกันกันแดด ของ Versace มีลูกเล่น และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่สวยงามเชิงศิลปะ บางรุ่นแทบไม่มีอะไร แต่ก็โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เก๋ เรียบและดูดี มีสง่า ใครเป็นแฟนของ Versace ย่อมเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งว่าศิลปะในแว่นกันแดดของ Versace นั้น มีความโดดเด่นและสวยงามเพียงใด ราคาสูง แต่ เหมือนได้งานศิลปะชิ้นสำคัญมาครอบครอง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ทั้ง 6 Top Brand ดัง ดูดี เก๋ไก๋  มีสไตล์ที่ถูกใจคุณบ้างหรือไม่คะ แต่แน่นอนว่าคุณต้องมีแว่นกันแดดไม่แบรนด์ใด ก็แบรนด์หนึ่งในจำนวนนี้ครอบครองเป็นแน่ แฟชั่นนิสต้าตัวจริง ย่อมไม่พลาด จริงหรือไม่คะ

REFERENCE:  http://retrosuperfuture.com/default/collections/tuttolente.html    http://www.sunglasspicks.com/   http://www.sunglasshut.com/us/sunglasses-trends/sunglass-brands

 

   
ผู้สนับสนุน

Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook