9Nomad

แนะนำหนังสือ มือสองสภาพดี หนังสือหายาก อัพเดทเรื่อยๆ

   

แนะนำ หนังสือมือสองสภาพดี หนังสือหายาก เหมาะกับการสะสม

9nomad แนะนำหนังสือมือสองสภาพดี หนังสือเก่าเก็บมือเดียว ซื้อมาอ่านเอง มีหลากหลายประเภท เป็นหนังสือที่อ่านได้เรื่อยๆ ร่วมสมัย เช่น หนังสือแนวประวัติศาสตร์ หนังสือชีวประวัติบุคคล, หนังสือพัฒนาตนเอง และจิตวิทยา เป็นต้น  เราอัพเดทเล่มใหม่เรื่อยๆ  สามารถเลือกซื้อได้ทาง Shopee

หนังสือ"วิธีเเห่ง สตีฟ จอบส์"ไม่ใช่วิถีเเห่งชีวิตของคนคนหนึ่งเท่านั้น เเต่มันคือวิธีทางที่อารยธรรมของโลกกำลังเปลี่ยนเเปลง

หนังสือ : วิถีแห่ง สตีฟ จอบส์

ตัวอย่างความท้าทายที่สตีฟ จอบส์ต้องเผชิญ ในการเป็นผู้นำ ชัยชนะของเขา พร้อมหลักการบริหารอย่างเจาะลึก

หนังสือมือสอง

สตีฟ จอบส์ ชายผู้เปลี่ยนเเปลงโลกเเละชีวิตประจำวันของเราไปตลอดกาล หนังสือมือสอง น่าสะสม วิถีแห่ง สตีฟ จอบส์ “หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมเรื่องราวชีวิตการทำงาน ที่น่าอัศจรรย์ใจของ “สตีฟ จอบส์” ตั้งแต่การสร้างผลิตภัณฑ์ที่พลิกโฉม เกมธุรกิจไปตลอดกาลอย่างแอปเปิล II และแมคอินทอช สู่การตกกระป๋อง ก่อนที่จะเกิดใหม่อีกครั้งในฐานะผู้ถือหางเสือแอปเปิล การเข้ามาเกี่ยวข้องกับ พิกซาร์ และการพัฒนา ไอพอด ไอโฟน ไอแพด และอื่นๆ อีกมากมาย

อัตชีวประวัติ ปรีดี พนมยงค์ บางหน้าในประวัติศาสตร์ไทย
คู่มือเพาะเห็ด Mushroom Handbook โดย บรรณ บูรณะชนบท
นามานุกรมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 77 ปี 77 คำ
หนังสือ บาดแผลซากุระ : Garden of Stones
ผู้นำที่แท้ มรรควิธีของเล่าจื้อ | ว่าด้วยการตีความแห่งเต๋าภายใต้คำนิยามที่ว่า ผู้นำ
"ปุจฉาจากคนเมือง วิสัชนาจากป่าเขา" (Monk In The Mountain)

หนังสือหายาก อีก 5 ปี ประเทศไทยจะเปลี่ยน

Scenarios  เป็นความรู้ใหม่ที่ใช้เทคนิคการวางแผน โดยวิธีสร้างสถานการณ์จำลอง …..   เราไม่เคยเตรียมใจรับสถานการณ์ที่ไม่เคยคาดคิด มาก่อน เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นฉับพลัน มีความซับซ้อน มากมาย เกิดความมึนงงไม่รู้จะขยับไปไหนดี “Scenarios” เป็นความรู้ใหม่ที่ใช้เทคนิคการวางแผน โดยวิธีสร้างสถานการณ์จำลอง ในต่างประเทศเขามีการ ศึกษาค้นคว้าเรื่องนี้และกำลังเป็นที่สนใจอย่างยิ่ง เขาปรับ ปรุงและพัฒนามิติใหม่ ค้นหาปัจจัยและเหตุการณ์ที่นำ ไปสู่ผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม

หนังสือ  จิตสำนึกใหม่แห่งเอเชีย 4 ทัศนะจากคานธีใหม่ : บทสนทนาท้าทายแนวคิดตะวันตกในเรื่องการเมือง ธรรมชาติและการพัฒนา / สาทิศ กุมาร, อชิส นันที, วันทนา ศิวะ; ประชา หุตานุวัตร, รามู มณีวันนัน สัมภาษณ์, พรรณงาม เง่าธรรมสาร แปล

หลักสูตรฝึก “ความช่างสังเกต” แบบก้าวกระโดดใน 90 นาที แล้วคุณจะเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ! เคยนึกสงสัยไหมว่า ทั้ง ๆ ที่มองสิ่งเดียวกัน ทำไมบางคนถึงเห็นในสิ่งที่คุณไม่เห็น เคยรู้สึกเจ็บใจบ้างไหมว่า ทำไมคุณถึงไม่สังเกตเห็นเรื่องนั้นจนทำให้พลาดโอกาสงาม ๆ ในชีวิตและธุรกิจไป” ถ้าคำตอบของคุณคือ “เคย” อย่างน้อยหนึ่งข้อ คุณจำเป็นต้องอ่านหนังสือเล่มนี้โดยด่วน โคมิยะ คาสุโยชิ ที่ปรึกษาด้านการบริหารชื่อดังของญี่ปุ่นค้นพบว่า คนที่ดูเหมือนจะมองเกมขาดไปเสียทุกเรื่องนั้นจริง ๆ แล้วไม่ได้ “ฉลาดหลักแหลม” ไปกว่าเราเลย พวกเขาแค่มี “ความช่างสังเกต” มากกว่าเท่านั้น

หนังสือมือสอง

หนังสือ “คนโขน” เล่มนี้ จัดพิมพ์เพื่อประกอบการชมภา