9Nomad

แนะนำหนังสือ มือสองสภาพดี หนังสือหายาก อัพเดทเรื่อยๆ

   

แนะนำ หนังสือมือสองสภาพดี หนังสือหายาก เหมาะกับการสะสม

9nomad แนะนำหนังสือมือสองสภาพดี หนังสือเก่าเก็บมือเดียว ซื้อมาอ่านเอง มีหลากหลายประเภท เป็นหนังสือที่อ่านได้เรื่อยๆ ร่วมสมัย เช่น หนังสือแนวประวัติศาสตร์ หนังสือชีวประวัติบุคคล, หนังสือพัฒนาตนเอง และจิตวิทยา เป็นต้น  เราอัพเดทเล่มใหม่เรื่อยๆ  สามารถเลือกซื้อได้ทาง Shopee

หนังสือมือสอง The Filter Bubble ยิ่งหา ยิ่งหาย

เผยเรื่องราวที่ซุกซ่อนอยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีการกรองข้อมูล เพื่อสร้างความเฉพาะตัว (Customization)

เมื่อเว็บมอบความเฉพาะตัว เปลี่ยนข้อมูลที่เราอ่านและวิธีที่เราคิด

หนังสือมือสอง สภาพดี

เผยเรื่องราวที่ซุกซ่อนอยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีการกรองข้อมูล เพื่อสร้างความเฉพาะตัว (Customization) ให้กับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตแต่ละคน เทคโนโลยีนี้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายโดยยักษ์ใหญ่ในวงการอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Google ก็ตาม ซึ่งเทคโนโลยีทีว่านี้พยายามจะคัดสรรสิ่งที่คิดว่าเหมาะกับผู้ใช้งานมากที่สุดมานำเสนอ แต่ใครจะรู้ว่าสิ่งที่ทางเทคโนโลยีนี้เลือกมาให้นั้นมีตรรกะที่ถูกต้อง แม่นยำ และควรจะนำเสนอกับแต่ละคนจริงๆ สิ่งเหล่านี้จะค่อยๆ มีผลกระทบต่อชีวิตเราอย่างไม่รู้ตัว เราอาจถูกหล่อหลอมให้มีลักษณะและบุคคลิกแบบเดียวที่เหมือนๆ กัน เพียงเพราะเราชอบกดไลค์เรื่องบางเรื่องเท่านั้น แต่กับบางเรื่องที่เราควรรู้แต่ไม่ได้กดไลค์ก็อาจจะหายไปจากชีวิตเราตลอดกาลเช่นกัน ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? แล้วเราจะรับมือกับสิ่งเหล่านี้อย่างไร? มาร่วมค้นหาคำตอบพร้อมกันได้แล้วในเล่ม

อัตชีวประวัติ ปรีดี พนมยงค์ บางหน้าในประวัติศาสตร์ไทย
คู่มือเพาะเห็ด Mushroom Handbook โดย บรรณ บูรณะชนบท
นามานุกรมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 77 ปี 77 คำ
หนังสือ จะซึม จะเศร้า ก้าวผ่านได้ โรคซึมเศร้า รับมือด้วยความเข้าใจ
ผู้นำที่แท้ มรรควิธีของเล่าจื้อ | ว่าด้วยการตีความแห่งเต๋าภายใต้คำนิยามที่ว่า ผู้นำ
"ปุจฉาจากคนเมือง วิสัชนาจากป่าเขา" (Monk In The Mountain)

THE 360 LEADER หนังสือ มองโลก 360 องศา สร้างอิทธิพลรอบทิศ ไม่ยึดติดตำแหน่งหน้าที่

การเป็นผู้นำคือ การมีอิทธิพลต่อผู้อื่น หรือจะทำอย่างไรให้ตนเองเป็นบุคคลที่ผู้อื่นอยากตาม ไม่ใช่อยากให้ตนเอง มีตำแหน่งหน้าที่ใด ซึ่งทำให้คนอื่นอยากเดินตาม แม็กซ์เวลล์ เห็นว่าตำแหน่ง หน้าที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นผู้นำที่แท้จริงอยู่น้อยมาก การเป็นผู้นำสร้าง ขึ้นจากการสร้างความสัมพันธ์ร่วมกับผู้อื่น และการเพิ่มคุณค่าให้แก่บุคคล เหล่านั้นเป็นสำคัญ จากความคิดที่กล่าวมาหมายความว่า ทุกคนสามารถ เป็นผู้นำได้ โดยไม่ต้องยึดติดตำแหน่งหน้าที่

หนังสือ เริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว หนังสือหายาก

“อย่าปล่อยให้มันเป็นเพียงแค่ความฝันอีกเลย ถึงเวลาแล้วทีจะลงมือทำอะไรสักอย่าง” มันเป็นความใฝ่ฝันของคุณมิใช่หรือ ? ที่สักวันหนึ่งคุณจะเลี้ยงชีพด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอะไรสักอย่างที่ชอบ และลงตัว อย่าปล่อยให้มันเป็นเพียงแค่ความฝันอีกเลย ถึงเวลาแล้วทีจะลงมือทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้ความฝันกลายเป็นความจริง มาร่วมค้นหาหนทางสำหรัการเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวผ่านแนวคิดที่สำคัญเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจและ ประสบการณ์ของคนอื่น ๆ ที่เคยเริ่มต้นธุรกิจมาแล้ว

หนังสือเก่า สือสอง สะสม

“หัวใจอึ แนะนำการดำรงชีวิต ให้อึอย่างมีความสุข | Uncocoro for Natural Unco Life” ” อึ ” เป็นจดหมายจากร่างกาย ที่สื่อสารถึงตัวเรา เรารับประทานอาหารเหมาะสมหรือเปล่า สุขภาพร่างกายปกติดีหรือไม่ สภาพจิตใจเครียดกังวลหรือเปล่า โดยดูได้จากสี กลิ่นและลักษณะของอึ นายแพทย์โคอิชิโร ฟุจิตะ หรือสมญานาม ดอกเตอร์อึ

หนังสือเก่า หนังสือมือสอง สภาพดี

“12 ปรัชญาการบริหารจากนายทหารสู่เจ้าของอาณาจักรธุรกิจหมื่นล้าน”   ชื่อของ หวัง เจี้ยนหลิน เชื่อว่ามีคนจำนวนหนึ่งที่ยังไม่รู้จักเขา นี่คือบุคคลที่รวยที่สุดในจีนและในเอเชีย ในระยะหลังๆ ความร่ำรวยของเขาสูสีกับแจ็ค หม่า มาโดยตลอด นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทวั่นต๋าของเขายังเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Why We Buy คัมภีร์กลยุทธ์ผู้ค้าปลีก

“พาโค่ อันเดอร์ฮิลล์” ผู้เชี่ยวชาญด้านการช้อปปิ้ง เจ้าของบริษัทวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคที่คร่ำหวอดในวงการกว่า 30 ปี และมีบริษัทสาขาในหลายประเทศทั่วโลก ได้ตีแผ่โลกของการช้อปปิ้งทั้งในแง่มุมของผู้ผลิตและผู้บริโภคอย่างละเอียดและกระจ่างแจ้ง รองรับด้วยข้อมูลดิบมากมายที่เก็บรวบรวมจาก “นักสะกดรอย” ผู้บริโภคทั่วโลก ผ่านการวิจัยและวิเคราะห์วิจารณ์ด้วยหลักเหตุผลและจิตวิทยาอย่างดีเยี่ยม

หนังสือ

“ภูเขาวิหาร” ซึ่งตามตำนานเล่าว่าเป็นสถานที่อับราฮัม บรรพบุรุษของชาวยิวค้นพบพระเจ้า และภูเขาดังกล่าวก็กลายเป็นภูเขาพระเจ้าตามความเชื่อของชาวยิวนับแต่นั้น เมื่อตำนานกลายเป็นความเชื่อและถูกต่อเติมเสริมแต่งความมหัศจรรย์ เรื่องราวให้ดูน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น จากความเชื่อจึงกลายมาเป็นความศรัทธา และจากภูเขาธรรมดาๆ กลายเป็นประตูสู่สวรรค์…

est of Team Pladib ปลาดิบรวมมิตร โดย เรียวตะ ซูซูกิ

Best of Team Pladib : ปลาดิบรวมมิตร (ปกแข็ง) หนึ่งในสิบเล่มพิเศษที่หยิบมาทำเป็นพรีเมียมเวอร์ชั่น ในโอกาสที่สำนักพิมพ์ครบรอบ 10 ปี รวมฮิตจากคอลัมน์ยอดนิยม TOP 5 ในนิตยสาร a day ที่สร้างชื่อให้คนอ่านรู้จักอย่างมากมาย ผู้เขียน เรียวตะ ซูซูกิ |  – คนญี่ปุ่นเป็นซาดิสต์จริงหรือเปล่า? – ทำไมผู้หญิงไทยชอบจับมือกันเดิน?

หนังสือเก่า น่าสะสม

ปรากฏการณ์ทางเศรษฐกิจ สังคม การเมือง ทั้งในระดับประเทศและ ระดับโลกเหล่านี้กำลังเป็นประเด็นใหญ่และเป็นประเด็นร่วมของผู้คนในเกือบทุกสังคมในยุคนี้ที่ครุ่นคิดกันไม่ตกว่า… ในที่สุดแล้วอนาคตของโลกและของเราจะเป็น เช่นไร ?? ดูไม่ออก คาดการณ์ไม่ถูก เนื่องจากความซับซ้อน สับสน วุ่นวาย และ ไม่แน่นอนมีสูงขึ้นตามลำดับ จนทำให้บ่อยครั้งเราเห็นได้ชัดว่าในสังคมที่มีความ ด้อยกว่าทางการศึกษา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คนในสังคมนั้นแม้จะเป็น คนชั้นนำ หรือผู้ปกครองก็ตาม