โรงงานกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง รับผลิตจำนวนน้อย

โรงงานกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง

รับผลิตตัดเย็บ ให้คำปรึกษาด้วยความจริงใจ

จำนวนขั้นต่ำที่เป็นไปได้ เพื่อให้การสร้างแบรนด์ ของคุณ

ได้ดำเนินไปอย่างราบรื่น และแข่งขันได้ 

โรงงาน รับผลิต กระเป๋าหนังแท้ เครื่องหนัง

About | เกี่ยวกับเรา  

        ทีมงานตัดเย็บกระเป๋าหนังแท้ และออกแบบ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เครื่องหนัง อาทิ กระเป๋า , ซองใส่มือถือ , สายสะพายกล้อง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากวัสดุ หนังวัวแท้  ด้วยฝีมือการตัดเย็บ ที่ประณีต ทั้งในรูปแบบของงานเย็บจักร (Sewing Machines leather)  และแบบเย็บด้วยมือ ( Sewing by hand) โดยทีมงานคนไทย

 

Service | บริการของเรา 

OEM For Branding   

(Original Equipment Manufacturer)

โรงงานตัดเย็บกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง ตามแบบที่ต้องการ

        โรงงานกระเป๋าหนังแท้  เรารับผลิตกระเป๋าและเครื่องหนัง ในรูปแบบของ OEM (Original Equipment Manufacturer) ตามแบบที่ต้องการ พร้อมให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษา ด้วยความจริงใจ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจเครื่องหนัง เราให้คำปรึกษาด้วยความจริงใจ  ตั้งแต่ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบหนังแท้ กระบวนการทำงาน และการออกแบบกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง

ของขวัญ รับผลิตกระเป๋า เครื่องหนัง โรงงาน

Outsource service

Premium Gifts

รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ,ของแจก, ขอขวัญ สำหรับโอกาสสำคัญ

สำหรับบริษัทฯ ห้างร้านทั่วไป ที่ ต้องการผลิตของขวัญ ของชำร่วย ที่มีคุณค่า สร้างความทรงจำที่ดีของผู้รับ  เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ ในโอกาสพิเศษต่างๆ  ( Premium Gifts )

Expand product line

สำหรับเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ต้องการขยายสายผลิตภัณฑ์ เครื่องหนัง และกระเป๋าหนังแท้  เพื่อ สร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ของคุณ เช่นหากคุณ มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง และต้องการเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์กระเป๋า ให้เข้ากันกับชุดคอลเลคชั่นใหม่

 

จำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต

จำนวนขั้นต่ำเริ่มต้น 30 ใบ/แบบ

Small leather goods  50-200 ใบ/แบบ

โรงงานรับผลิต กระเป๋าหนังแท้

 

 

โรงงาน กระเป๋าหนังแท้ Condition | เงื่อนไขการสั่งผลิต

  • จำนวนสั่งผลิตเริ่มต้น ที่เป็นไปได้ ห้ธุรกิจของคุณได้ดำเนินไปอย่างราบรื่น คล่องตัว และลดความเสี่ยงจากจำนวนสต๊อกที่มากเกินไปสำหรับการการเริ่มต้นแบรนด์ใหม่ของคุณ ด้วยจำนวนเริ่มต้นเพียง 30 ใบ/แบบ เท่านั้น

  • สิ่งสำคัญที่ควรศึกษา เพื่อพิจารณาตัดสินใจ  :  

 

โรงงานกระเป๋าหนังแท้    https://www.9genuine.com/

 

 

Contract us | ติดต่อเรา

เมื่อคุณได้อ่านรายละเอียดทั้งหมดข้างต้น เป็นที่ครบถ้วนแล้ว  ในการติดต่อเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือการส่งแบบเพื่อประเมินราคา คุณสามารถติดต่อเราได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น

คือทาง email address : genuine.thailand@gmail.com

   

» Recommend

Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ