โรงงานกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง

รับผลิตตัดเย็บ ให้คำปรึกษาด้วยความจริงใจ

 

จำนวนขั้นต่ำ ที่เป็นไปได้ เพื่อให้การสร้างแบรนด์ ของคุณ

ได้ดำเนินไปอย่างราบรื่น และแข่งขันได้ 

โรงงาน รับผลิต กระเป๋าหนังแท้ เครื่องหนัง

About | เกี่ยวกับเรา  

        ทีมงานตัดเย็บกระเป๋าหนังแท้ และออกแบบ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เครื่องหนัง อาทิ กระเป๋า , ซองใส่มือถือ , สายสะพายกล้อง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากวัสดุ หนังวัวแท้  ด้วยฝีมือการตัดเย็บ ที่ประณีต ทั้งในรูปแบบของงานเย็บจักร (Sewing Machines leather)  และแบบเย็บด้วยมือ ( Sewing by hand) โดยทีมงานคนไทย

 

Service | บริการของเรา 

OEM For Branding   

(Original Equipment Manufacturer)

โรงงานตัดเย็บกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง ตามแบบที่ต้องการ

        โรงงานกระเป๋าหนังแท้  เรารับผลิตกระเป๋าและเครื่องหนัง ในรูปแบบของ OEM (Original Equipment Manufacturer) ตามแบบที่ต้องการ พร้อมให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษา ด้วยความจริงใจ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจเครื่องหนัง เราให้คำปรึกษาด้วยความจริงใจ  ตั้งแต่ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบหนังแท้ กระบวนการทำงาน และการออกแบบกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง

ของขวัญ รับผลิตกระเป๋า เครื่องหนัง โรงงาน

Outsource service

Premium Gifts

รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ,ของแจก, ขอขวัญ สำหรับโอกาสสำคัญ

สำหรับบริษัทฯ ห้างร้านทั่วไป ที่ ต้องการผลิตของขวัญ ของชำร่วย ที่มีคุณค่า สร้างความทรงจำที่ดีของผู้รับ  เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ ในโอกาสพิเศษต่างๆ  ( Premium Gifts )

Expand product line

สำหรับเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ต้องการขยายสายผลิตภัณฑ์ เครื่องหนัง และกระเป๋าหนังแท้  เพื่อ สร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ของคุณ เช่นหากคุณ มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง และต้องการเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์กระเป๋า ให้เข้ากันกับชุดคอลเลคชั่นใหม่

 

จำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต

จำนวนขั้นต่ำเริ่มต้น 30 ใบ/แบบ

Small leather goods  50-200 ใบ/แบบ

โรงงานรับผลิต กระเป๋าหนังแท้

 

 

โรงงาน กระเป๋าหนังแท้ Condition | เงื่อนไขการสั่งผลิต

  • จำนวนสั่งผลิตเริ่มต้น ที่เป็นไปได้ ห้ธุรกิจของคุณได้ดำเนินไปอย่างราบรื่น คล่องตัว และลดความเสี่ยงจากจำนวนสต๊อกที่มากเกินไปสำหรับการการเริ่มต้นแบรนด์ใหม่ของคุณ ด้วยจำนวนเริ่มต้นเพียง 30 ใบ/แบบ เท่านั้น

  • สิ่งสำคัญที่ควรศึกษา เพื่อพิจารณาตัดสินใจ  :