Bag Gallery & Fashion

Paypal me ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น สำหรับผู้ซื้อผู้ขายทางโซเชียลมีเดีย

Paypal.me วิธีสร้างลิ้งค์
   

      Paypal me คืออะไร .. ?   หลายท่าน คงรู้จัก Paypal กันแล้วนะคะ อาจจะไม่ต้องอธิบายมาก อาจแค่สรุปสั้นๆ ง่าย ๆ ว่า Paypal ก็คือ ธนาคารรูปแบบหนึ่ง ในรูปแบบออนไลน์ ที่มีบริการ รับเงินส่งเงิน ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการ ค่ะ มีความปลอดภัยทั้งในด้านของผู้ซื้อ (ผู้ส่งเงิน) ด้วยค่ะ หากผู้ขาย (ผู้รับเงิน) ไม่ส่งสินค้าให้ตามที่ตกลง ผู้ซื้อสามารถร้องเรียนผ่านทาง Paypal เพื่อให้ตรวจสอบ และหากผู้ขายไม่ได้ดำเนินการส่งสินค้าให้ ทาง Paypal จะดำเนินการดึงเงินกลับมาคืนให้ผู้ซื้อทันที

Paypal.me  ก็คือ ลิงค์ส่วนตัว ของบัญชี Paypal ที่สามารถสร้างขึ้น และตั้งชื่อได้เอง เพื่อผ่านไปยังขั้นตอนการส่งเงิน แทนการส่งชื่อบัญชี ที่เป็นรูปแบบของอีเมล์ ค่ะ

 

รูปแบบ ของ ลิ้งค์บัญชี paypal.me ของเราจะเป็นดังนี้ค่ะ
Paypal.me/ชื่อร้านของคุณ

ชื่อบัญชี ลิ้งค์ Paypal.me

และถ้าหากคุณ ต้องการใส่ยอดจำนวนเงินเข้าไปด้วย ก็ทำได้ง่าย ๆ เลยค่ะ เพียงใส่จำนวนเงินไว้ที่ท้ายของลิ้งค์นี้โดยขั้นด้วย / ตามตัวอย่างดังนี้ค่ะ

ใส่จำนวนเงินที่เรียกเก็บ

 

เมื่อคลิ๊กไปที่ลิ้งค์ดังกล่าว มันจะพาเราไปที่หน้าของ บัญชี Paypal.me นั้น ๆ ค่ะ พร้อมทั้งสรุปยอดเงินที่เรียกชำระ หน้าตาโดยรวมเหมือนหน้าโฮมเพจส่วนตัวเลยค่ะ จริง ๆ แล้ว ก็ส่วนตัวนะ เพราะมีการใส่โลโก้ร้าน และข้อมูลเบื้องต้นเอาไว้ด้วย ดูน่าเชื่อถือ และเป็นมืออาชีพมากเลยล่ะ

 

หน้าบัญชี ของ Paypal.me ที่เป็นของเรา

 

เมื่อลูกค้าคลิ๊กที่ปุ่ม “ถัดไป” ก็จะนำไปสู่การเข้าระบบสมาชิก Paypal ที่ปลอดภัย ดำเนินการชำระเงินตามยอดที่ระบุไว้ตามนี้ค่ะ .. ซึ่งผู้ใช้ Paypal อยู่แล้ว ก็คงจะเข้าใจดี และสะดวกรวดเร็วดี ไม่ต้องรออีเมล์แจ้งยอดชำระ จากผู้ขายอีกต่อไป..

 

อยากมีบัญชี Paypal.me บ้าง ต้องทำอย่างไร ?

ง่ายมากเลยค่ะ เพียงคลิ๊กเข้าไปที่  https://paypal.me/

 

หน้าสมัคร รับลิ้งค์ Paypal me

     หากคุณมีบัญชี Paypal อยู่แล้ว ก็ดำเนินการตามขั้นตอนที่แนะนำได้เลยค่ะ  แต่หากยังไม่มี ก็สมัครได้เลยค่ะ  ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอะไร

 

ถึงขั้นตอนที่สำคัญ !!!   คิดชื่อเลยค่ะ … แต่คิดให้ดีนะคะ เพราะไม่สามารถกลับมาแก้ไขได้อีกแล้ว ดังนั้น ชื่อที่ดีที่สุดคือ ชื่อร้าน หรือ ชื่อที่กระชับ จดจำง่าย แนวทางสำหรับการเลือกลิงก์ PayPal.Me มีดังนี้ ค่ะ

ผู้สนับสนุน

  • ลิงก์จะต้องมีอักขระที่เป็นตัวอักษรและตัวเลขเท่านั้น (อักษร A-Z ตัวเลข 0-9) และห้ามใช้อักขระพิเศษ สัญลักษณ์ ขีดกลาง หรือเว้นวรรค
  • เราไม่แยกตัวพิมพ์ใหญ่พิมพ์เล็ก แต่ขอแนะนำให้คุณใช้ตัวพิมพ์ใหญ่พิมพ์เล็กเพื่อให้ลูกค้าอ่านได้ง่ายขึ้น
  • ห้ามใช้ภาษาที่หยาบคาย ก้าวร้าว มีลักษณะที่เป็นการทำลายชื่อเสียง หรือเครื่องหมายการค้าที่สงวนสิทธิ์ แม้ว่าลิงก์นั้นจะยังว่างอยู่ก็ตาม บัญชีของคุณอาจถูกระงับถ้าคุณละเมิดกฎข้อนี้ เลือกลิงก์ดีๆ จะเหมาะกว่า
  • ชื่อลิงก์ต้องมีอักขระไม่เกิน 20 ตัว

        เมื่อคุณสร้างลิงก์เสร็จแล้ว ลิงก์นั้นจะเป็นของคุณและไม่มีวันหมดอายุ คุณสามารถปิดและเปิดลิงก์ได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ ค่ะ นอกจากนี้ ในหน้าโฮมเพจ ยังแสดงข้อมูลของเราให้ลูกค้าเห็นด้วยค่ะ เช่น โลโก้ และข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ ที่ตั้ง หน้าตาดีมั้ยล่ะ 

 

หน้าบัญชี Paypal.me ของเรา แสดงข้อมูล

 

 ….    เพียงเท่านี้ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ เป็นที่เรียบร้อย โรงเรียน Paypal.me แล้วค่ะ  พอมาถึงขั้นตอนนี้  คุณก็สามารถนำลิ้งค์ ของเราที่สร้างขึ้นนี้  แชร์ให้ลูกค้าได้เลย ในทุกๆ Platform social ต่างๆ    ไม่ว่าจะเป็น  บน twitter , facebook หรือทาง Line ก็สามารถทำได้ง่ายดายมากๆ   เพียงพิมพ์ไม่กี่คำเท่านั้นเอง  หรือใครจะประยุกต์เป็น QR CODE ก็เก๋ดี  สะดวกเข้าไปอีก    ระบุยอดเงินหลังลิ้งค์ได้ด้วย

 

PayPal.Me – Get Paid Faster and Easier with a Personalised Link

Paypal me ชีวิตดีๆ ในการสร้างลิ้งค์รับส่งเงิน

ที่สะดวกสบาย บริการใหม่จาก Paypal


ทำไมต้องใช้ Paypal.me

       เป็นที่ทราบกันดีค่ะ ในการรับชำระเงินผ่าน Paypal สำหรับพ่อค้าแม่ขายทาง Online ที่ยังไม่พร้อมในด้านของข้อจำกัดของความรู้ในด้านการทำเว็บไซด์ e-commerce  ด้วยระบบการสั่งซื้อแบบตะกร้า  ที่จะมีตั้งค่าระบบที่ค่อนข้างยุ่งยากซับซ้อน   บางคนทำไม่เป็นถึงกับถอดใจไปเลย  เสียโอกาสทางเลือกในการรับชำระเงินทาง paypal เสียโอกาสการขายอีก … ครั้นจะไปใช้วิธีออกใบแจ้งรับเงินทางอีเมล์ ก็ต้องเข้าระบบ Paypal ยุ่งยากอีก

การมี Paypal me  บริการช่องทางใหม่ ของ Paypal ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีค่ะ  สะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย นอกจากนี้ คุณก็ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยเลขบัญชีธนาคารของตัวเองต่อพื้นที่สาธารณะอีกต่อไป ปลอดภัยจากพวกมิจฉาชีพอีกด้วยค่ะ

การค้าการขายออนไลน์ สมัยนี้ ต้องเร็วค่ะ … พฤติกรรมผู้ซื้อเปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก การที่จะมีเครื่องมือดี ๆ ช่วยอำนวยความสะดวก การซื้อ-ขายคล่องตัว ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยปิดการขายได้เร็วขึ้น

 

เรียบเรียงโดย :  ทีมงาน Vanchada  ข้อมูลอ้างอิง :  Paypal

 

   
ผู้สนับสนุน

Wallet Money Clip วัสดุจากหนังวัวแท้  ฟอกฝาด

Wallet formen      กระเป๋าสตางค์ หนังแท้ สำหรับผู้ชาย Saddle Tan Wallet Money Clip Bi-fold V3.1  งานแฮนด์เมด คัทติ้งสุดเนี๊ยบ เรียบหรู  ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ   การออกแบบมีความเรีบบง่าย โชว์ลวดลายการถักทอเชือกเทียนสวยงามและแข็งแรง   ประกอบด้วยช่องการ์ด ( Card Slot ) จำนวน 6 ช่องภายใน  และด้านนอก พร้อมด้วยฟรั่งชั่น Money Clip  100% Hand Stitching Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy )


Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook