Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

เหนือระดับกับบัตรเครดิตทองคำฝังเพชร Aurae

   

       บัตรเครดิตการ์ด ที่วัสดุทำจากทองคำ 18K และยังมีเพชรเม็ดเล็กฝังตามใจปรารถนา ต้องการเพชรกี่เม็ด หรือออกแบบการวางเพชรในตำแหน่งไหน ก็สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยตัวเอง

       การเปิดตัวบัตรเครดิตการ์ด ที่วัสดุทำจากทองคำ 18K และยังมีเพชรเม็ดเล็กฝังตามใจปรารถนา นับเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่เหนือระดับจริงๆ สำหรับผู้เป็นเจ้าของค่ะ คุณ Christopher Scanlon, CEO จากบริษัท Aurae ผู้ซึ่งเปิดตัวบัตรเครดิตการ์ดทองคำฝังเพชร บอกว่า บัตรเครดิตทองคำฝังเพชร เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อความเหนือระดับชั้นของเหล่ามหาเศรษฐีทั่วโลก

         งานมาสเตอร์พีซชิ้นนี้ จัดทำขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ทั้งด้วยตัวบัตรทำจากวัสดุทองคำฝังเพชร เน้นการออกแบบที่อิงกับหลักศิลปะ เปรียบเสมือนเครื่องประดับของสมาชิกผู้ถือบัตร อีกทั้งบริการหรูหราสมบูรณ์แบบตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง แบบไม่ขาดตกบกพร่อง หากจะเปรียบเทียบ ก็สามารถเปรียบได้กับบัตรเครดิต American Express Centurion Card (Black Card) ที่ต้องได้รับการคัดเลือกให้สำหรับสมาชิกคนสำคัญเท่านั้น

 

บัตรเครดิต ทองคำฝังเพชร
บัตรเครดิตทองคำจาก Aurae จะมีรูปแบบในการผลิตขึ้นด้วยทองคำ 2 รุ่น คือ ทองคำเนื้อสีทอง และ ทองคำเนื้อสีกุหลาบ คล้ายๆ กับ ทองคำเนื้อสีชมพู และสามารถเลือกได้ว่า ต้องการเนื้อทองคำ 14K หรือ 18K แล้วแต่ความพึงพอใจของสมาชิกที่ถูกเลือก

     ความพิเศษของบัตรเดรดิตจาก Aurae (หรือ Aura) ไม่ใช่ว่ามหาเศรษฐีทุกคนในโลกใบนี้จะมีสิทธิ์จับจองได้ แต่คุณสมาชิก ผู้ครอบครองบัตรต้องได้รับเชิญและเป็นเกียรติแก่การครอบครองเท่านั้นค่ะ  Aurae จะมีรูปแบบในการผลิตขึ้นด้วยทองคำ 2 รุ่น คือ ทองคำเนื้อสีทอง และ ทองคำเนื้อสีกุหลาบ คล้ายๆ กับ ทองคำเนื้อสีชมพู และสามารถเลือกได้ว่า ต้องการเนื้อทองคำ 14K หรือ 18K แล้วแต่ความพึงพอใจของสมาชิกที่ถูกเลือก

 

     นอกจากนี้ผู้ได้รับสิทธิพิเศษนี้ยังมีโอกาสได้ออกแบบลวดลาย งานศิลป์ ตกแต่งลงบนบัตรเครดิตทองคำได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะต้องการเพชรกี่เม็ด หรือออกแบบการวางเพชรในตำแหน่งไหน ก็สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยตัวเอง เพราะทางผู้ผลิตบัตรมีทีมงานทั้งในส่วนของผู้ออกแบบทางศิลป์ นักอัญมณีศาสตร์ รวมไปถึงนักออกแบบจิวเวลรี่ คอยให้ความช่วยเหลือคุณในการผลิตบัตรเครดิตการ์ดพิเศษเฉพาะคุณตลอดเวลา

บัตรเครดิต ทองคำ Aurae
คุณ Christopher Scanlon, CEO จากบริษัท Aurae ผู้ซึ่งเปิดตัวบัตรเครดิตการ์ดทองคำฝังเพชร

        บัตรเครดิตการ์ดทองคำ จะมีน้ำหนักโดยเฉลี่ยที่ประมาณ 45 ถึง 60 กรัม ค่ะ เมื่อผลผลิตงานระดับมาสเตอร์พีซเฉพาะตนของสมาชิกคนพิเศษสำเร็จแล้ว จะมีบริการจากเจ้าหน้าที่บริษัทนำจัดส่งให้สมาชิกสุดพิเศษเช่นคุณถึงหน้าบ้าน พร้อมแพคเกจจิ้งกล่องไม้เมเปิ้ลประดับมุกสุดพิเศษ พร้อมซองหนังแท้งานเย็บมือ 100% สำหรับบรรจุบัตรเดรดิตทองคำฝังเพชรจาก Aurae นอกจากนี้ยังมีใบรับประกัน พร้อมบริการระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้บัตรโดย Lloyd’s of London สถาบันการเงินชั้นนำแห่งสหราชอาณาจักร

ผู้สนับสนุน

      การเป็นสมาชิกสุดพิเศษ ผู้ถือบัตรทองคำจาก Aurae นั้น จะมีค่าสมาชิกที่แพงเหนือระดับเช่นกันค่ะ โดยค่าธรรมเนียมแรกเข้า เริ่มต้นที่ 50,000 เหรียญสหรัฐ หรือ มูลค่าประมาณเกือบ 1,800,000 บาท และชำระค่าธรรมเนียมรายปีในปีต่อๆ ไป ปีละ 5,000 เหรียญสหรัฐ  หรือ มูลค่าประมาณเกือบ 180,000 บาทต่อปี ค่ะ ซึ่งอัตราค่าธรรมเนียมดังกล่าวนี้ครอบคลุมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้นิยมความหรูหราเท่านั้นและบริการสำหรับสมาชิกคนพิเศษครอบคลุมถึง 115 ประเทศทั่วโลกค่ะ

ไม่ธรรมดาเลยสำหรับบัตรเครดิตจากบริการของ Aurae ที่สุดแสนจะหรูหรา และแน่นอนว่าสำหรับสมาชิกคนพิเศษที่ถูกเชื้อเชิญให้ได้ครอบครองก็ย่อมไม่ธรรมดาเช่นกันค่ะ 

Reference:  http://www.luxurytopics.com/luxury-toys/fancy/aurae-credit-card-entirely-made-of-gold

http://www.auraelifestyle.com/styles/    http://www.luxuryblackbook.com/solid-gold-mastercard-launch

www.edgardaily.com

   
Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook