Elegant Look with the Great quality of Genuine leather

Share
 
กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย หนังแท้ moneyclip wallet leather

Z.Wallet Money Clip Bi-fold V3.1 Dark Brown Handmade สำหรับผู้ชาย

 

Passport Holder leather

ทำจากหนังวัวแท้ 100% หนังวัวนำเข้าจากต่างประเทศ  (Italian leather made)   ประเภท Aniline Oil

pull up leather

ให้ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ อย่างแท้จริง   Passsport Holder leather สมุดใส่หนังสือเดินทาง ด้วยกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ (Hand-Stitching) สะดวกสะบายสำหรับช่องใส่ Ticket Pocket x1และช่องใส่การ์ด หรือนามบัตร Card Pocket x1 ให้คุณไม่พลาดและยุ่งยากในการจัดเก็บเอกสารที่สำคัญ อีกต่อไป

Passport Holder leather สมุดใส่หนังสือเดินทาง ด้วยกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ (Hand-Stitching)

Detailed Feature

  •  100% Hand Stitching
  • Oil Pull Up Genuine Italian Leather Made
  • Slim, compact, multipurpose design -14.48 W x 10.41 H cm. 
  • 150 g Weight
  • 1 Card slot, 1 Ticket and 1 Passport Compartment-Available Colors: Tan-Brown
Gadget leather Goods
       เรามีสินค้าเครื่องหนังชิ้นเล็กมากมายให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นซองงานหนังแท้สำหรับ Passport Holder ,  Smartphone, iPhone/ iPad, ซองสำหรับเล่มพาสปอร์ต, กระเป๋าธนบัตร, กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ เรามีสไตล์และเอกลักษณ์งานเย็บมือที่สวยงามและเหมาะสมกับอุปกรณ์สุดรักของคุณ
Do not forget to grab this holder, especially for the great traveler. This hand stitching passport case is design not only the passport holder but also keeping your ticket as well. All in one with multi-function of traveling case. You will never and ever forget anything along the ways. Another available card pocket is additional.

This slideshow requires JavaScript.

Passport Holder
 

 

Elegant Look with the Great quality of Genuine leather from ITALY.

Soft touch as leather itself is a kind of oil tanning process,

You will feel that this sleeve leather is so valuable& worthwhile to grab it.

 

external-link-98445

    ตรวจสอบราคา และสั่งซื้อ คลิ๊กที่นี่

 

กระเป๋าผู้ชาย หนังแท้ แบรนด์ไทย Vanchada Brand

กระเป๋าผู้ชาย หนังแท้ Bag leather for men แบรนด์ Vanchada

      ให้คุณได้เลือกสรร กระเป๋าลำลองเพื่อความคล่องตัวในทุกอิริยาบถ หรือรูปแบบกระเป๋าเรียบหรูสุดเท่ ก็มีให้เลือกตามความพึงพอใจ การออกแบบเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานได้ (จริง) ในทุกโอกาส เราไม่ได้เพียงแค่คำนึงถึงความสวยงาม แต่เรามุ่งเน้นความประณีตในการตัดเย็บ เราใส่ใจเสมอเหมือนผู้ใช้งาน ประเภทกระเป๋าผู้ชาย เช่น กระเป๋าแมสเซ็นเจอร์, กระเป๋าหนังสือ,กระเป๋าสะพายเป้, กระเป๋าสำหรับเอกสาร/ แล็บท็อป, กระเป๋าเดินทาง, งานเครื่องหนังแท้อื่นๆ เช่น ซองหนังแท้สำหรับสมาร์ทโฟน, สายสะพายกล้อง เป็นต้น
   

ค้นหาตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด

วางแผนการเดินทางง่าย ๆ ด้วยระบบค้นหา ราคาค่าโดยสารที่ต่ำสุด ในแต่ละวัน

ค้นหาหนังสือหนังสือใหม่ แนะนำ

 

หนังสือ 2475 : เส้นทางคนแพ้

ชีวิตของนายทหาร "สี่ทหารเสือ" แกนนำหลักในการเปลี่ยนแปลงการปกครอง

ทุกอย่างกลับเปลี่ยนผัน พลันตามมาด้วยชะตากรรมอันแสนเศร้า ไม่ว่าจะมองในมุมของความเป็นมนุษย์ และยิ่งน่าเศร้าขึ้นไปอีกเมื่อมองในมุมแห่ง "มิตรภาพ" หาก "หอกดาบ" มิอาจสามารถทำลายมิตรภาพในหมู่ทหารหาญได้ แต่ "อำนาจ" ทำได้
   
 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

เสื้อห่านคู่ ไทยโทน king powerYou may also like...