9Genuine Craftsman, Bag Gallery & Fashion

กระเป๋าเอกสาร Business Briefcase bag Simple & Smart

กระเป๋าเอกสารหนังแท้ รุ่น Develop
   

กระเป๋าเอกสารหนังแท้  สำหรับวันทำงาน Devolop Collection รูปแบบการดีไซน์ กระเป๋าทำงานที่มีขนาดพอเหมาะ เพียงพอ สำหรับใส่ Laptop ขนาด 14″ หรือ Macbook ขนาด 13″ ผลิตจากหนังวัวฟอกฝาด 100% ด้วยกรรมวิธีการการฟอกที่นุ่มเนียนมือ

      กระเป๋าเอกสารหนังแท้ สำหรับวันทำงาน รูปแบบกระเป๋าขนาดพอเหมาะสำหรับใส่ Laptop ขนาด 14″ หรือ Macbook ขนาด 13″ และเพียงพอสำหรับใส่เอกสาร หรือ adapter Develop ผลิตจากหนังวัวฟอกฝาด 100% ด้วยกรรมวิธีการการฟอกที่นุ่มเนียนมือ แต่ยังคงความแข็งแกร่งในแบบฉบับของหนังฟอกฝาด ผิวที่คงความธรรมชาติไว้ได้อย่างสวยงาม การออกแบบที่มุ่งเน้นประโยชน์ใช้สอยได้จริงในชีวิตประจำวัน เพิ่มฟรังชั่นพิเศษ Mini Pocket ด้านหลังที่เพียงพอสำหรับใส่ SmartPhone ขนาด Iphone6 ภายในกระเป๋าซับด้วยผ้า Conton แบ่งช่องสำหรับใส่เอกสารสำคัญ

กระเป๋าหนังแท้ Business Laptop | Macbook 

Develop Briefcase bag Simple & Smart 

กระเป๋าทำงาน ใส่เอกสาร หนังแท้ ผู้ชาย

Natural Tan Color  &  Chocolate Color

 
       Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy ) Genuine Leather ภายในซับด้วยผ้า Conton  ,  ช่องสัมภาระ หลัก 1 ช่อง ช่องย่อยด้านใน 1 ช่อง และ ด้านนอก กระเป๋าใส่มือถือ ขนาด iPhone6 ขนาดกระเป๋าสามารถใส่ laptop 14″ หรือ Macbook ขนาด 13″ Natural Tan Color
 
ขนาด : ยาว 36.8 x ฐานลึก 6.5 x สูง 30 cm. (รวมหูจับ สูง 38.5 cm. )

 

This slideshow requires JavaScript.


Smart Look with Develop has been made of 100% Genuine Leather. With special selection of leather, Develop has a shiny look with its natural moisturizer in its leather. This pattern has been design for possible of use, not only smart look, but also match of functional of daily use.

กระเป๋าเอกสารหนังแท้ ผู้ชาย วันทำงาน Business Bag Briefcase

ตรวจสอบโปรโมชั่น และราคา

external-link-98445

   
ผู้สนับสนุน

หนังสือ  ราชบัลลังก์พม่า วาระสุดท้ายแห่งระบบกษัตริย์ !!

ราชบัลลังก์พม่า      เรื่องราวประวัติศาสตร์พม่า สมัยพระเจ้ามินดง จนถึงวาระสุดท้ายของระบอบกษัตริย์ในสมัยพระเจ้าธีบอ อ่านแล้วทำให้เราได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของพม่า รูปแบบการปกครอง ยิ่งในบทที่บรรยายถึงความโหดร้ายของพระเจ้าธีบอและพระนางศุภยาลัต  ความเหี้ยมโหดของการสังหารเชื้อพระวงศ์ด้วยกัน เพียงเพื่อต้องการบัลลังก์    หนังสือ “ราชบัลลังก์พม่า วาระสุดท้ายแห่งระบบกษัตริย์” เล่มนี้ เขียนโดย ศาสตราจารย์พิเศษเสฐียร  ผู้เขียนยังได้เสนอมุมมองอันหลากหลาย ผ่านการวิเคราะห์ให้เห็นถึงปัญหาของพม่าในยุคเวลานั้น โดยเฉพาะการฉายภาพเรื่องอำนาจวาสนา กิเลสตัณา และความมักใหญ่ใฝ่สูงของคนในช่วงเวลาดังกล่าว อันกลายเป็นปฐมเหตุแห่งการสูญเสียเอกราชของพม่าแก่อังกฤษ

ซื้อหนังสือออนไลน์


 


Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook