เฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมด สไตล์ Loft Industrial แบรนด์ไทย Better Craft

Share
 

กระเป๋าหนังแท้ PRIMO ATELIER

 

     เอนทรี่นี้ Bag in Design ขอฉีกแนวจากรีวิวกระเป๋าหนังแท้ มาพูดถึง เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Loft industrial แบรนด์คนไทย  นามว่า Better Craft  ที่ผสมผสานของวัสดุ เหล็ก ไม้ และ หนังแท้ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นศิลปะร่วมสมัย สไตล์อินดัสเทียล ให้ทั้งความเรียบง่ายดูดี แข็งแกร่ง และให้ความสะดวกสบายไปพร้อมๆ กัน

   

» Recommend

Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Slim minimal bifold wallet Black
slim black wallet

bifold wallet Black  Slim, Minimal Design Easily slip in your pockets Extra Card Slot Special slots inside for extra cards Full-Grain Leather Made from top quality cow hidedash. simple

NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Violet & Black B.Cover
ซองแว่นตา แขวนกระเป๋า สีม่วง

     Violet & Black B.Cover Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณsunglasses

 

FOREVER 21
Brick Glasses Case leather
leatehr case for sunglasses

ซองหนังใส่แว่นตา Brick Glasses Case หนังแท้ฟอกฝาด สำหรับปกป้องแว่นตากันแดด หรือแว่นสายตา  วัสดุจากหนังแท้คุณภาพJapanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy )sunglasses for sale forever21

Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
dash. Simplify Everyday Living
leather bag tote dash brand

At dash., our aim is to simplify daily life through carefully designed & well-made objects. Inspired by Morse Code, our products are made to be simple, intuitive and practical for everday use.dash. simple

Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

   

หากบ้านคือเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ก็เปรียบเป็นเครื่องประดับ

ที่สะท้อนรสนิยมความเป็นตัวคุณ

อดมินเชื่อว่าหลายๆ ท่านมักจะผ่านประสบการณ์เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อมาตกแต่งบ้านใหม่ ไม่มากก็น้อยครับ ส่วนตัวแอดมินแล้ว ก็เคยครับ แต่ด้วยความรีบเร่งและความใจร้อน เห่อบ้านใหม่ว่างั้นเถอะ การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของบ้านใหม่แอดมิน ก็เลยเต็มไปด้วย ตู้ เตียง โต๊ะทำงาน ทานอาหาร ที่ไม่มีรสนิยมเอาซะเลย และยังไม่สอดคล้องกับสไตล์ของบ้านอีกด้วย หากย้อนเวลากลับไปได้ แอดมินจะให้เวลากับเรื่องนี้ให้มากๆ เพราะอย่างน้อยๆ เฟอร์นิเจอร์ที่ดี ดีไซน์ถูกใจ จะยังอยู่คู่กับบ้านไปอีกนาน

       กลับมาเรื่องเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย Better Craft กันครับ แอดมินได้พบแบรนด์นี้โดยบังเอิญทาง facebook และก็ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก official website ก็ทราบว่าแบรนด์นี้ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเป็นแบรนด์ที่ออกแบบและผลิตโดยคนไทย และการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ในราคาที่เอื้อมถึง !!!

มาทำความรู้จักกับ Better Craft ผ่าน Video Presentation กันสักหน่อยครับ

   มาถึง Collection ที่ถูกอกถูกใจแอดมินเป็นพิเศษ คือ Robot Stool Premium ที่เข้าใจว่าครบถ้วนการผสมผสานของวัสดุเหล็ก ไม้ และหนังแท้ อย่างลงตัว ด้วยกรรมวิธี handmade และ ตรงหนังแท้ นี่แหละ ที่แอดมินชื่นชอบ ฮา ฮา แต่ถึงแม้ส่วนของชิ้นงานหนังแท้ จะไม่ใช่พระเอกในภาพรวม แต่แอดมินก็เชื่อว่า หนังแท้ จะมอบความสบายเวลานั่ง และมอบความหรูหรา ไม่แพ้วัสดุอื่นๆ เลย

 

The ROBOT Premium

The ROBOT Premium

        The ROBOT Premium โดดเด่น งดงาม และ มีรสนิยม โมเดลเวอร์ชั่นอัพเกรดนี้ ได้จัดเตรียมสัมผัสสุดหรูหรา ระดับพรีเมี่ยมให้กับคุณ ทั้งในแง่ของการสัมผัส และ ความรู้สึก ด้วยระบบเคลือบผิวระดับสูง เสริมด้วยเบาะหนังแท้ ให้ความนุ่มนวลในการนั่ง เหล็กทุกชิ้น น็อตทุกตัว ถูกเคลือบด้วย สีพิเศษพิงก์โกลด์ จนเกิดเป็นรูปลักษณ์ใหม่ ให้ความรู้สึกหรูหรา สวยงาม สะท้อนรสนิยมของคุณออกมาได้อย่างชัดเจน เป็นเก้าอี้ ที่ไม่ได้มีไว้สำหรับนั่งเท่านั้น หากแต่อยู่ในฐานะของ เครื่องประดับบ้านที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ เพิ่มคุณค่าให้ความหมายกับบ้าน และสะท้อนรสนิยมของคุณได้ ดั่งวรรคทองของ Yves Saint Laurent : “Fashions fade. Style is eternal.” ให้ความหมายว่า แฟชั่น ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป มีแต่สไตล์ที่คงอยู่เป็นนิรันดร์

 

Spider

Spider เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Loft industrial

    Spider แรงบันดาลใจเกิดจากคอนเซ็ปต์ของ ใยแมงมุม ที่มีโครงสร้างซับซ้อน น้ำหนักเบา ทว่าแข็งแรง ด้วยคอนเซ็ปต์นี้ เราจึงออกแบบขาเก้าอี้ ให้มีลักษณะเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม มีการโค้งที่ปลายขา ใช้เหล็กเพลาเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมโยงขาทั้ง 4 เข้าด้วยกัน จนทำให้เกิดการตัดกันของเส้นสาย คล้ายใยแมงมุม ให้ความรู้สึกซับซ้อน และ สวยงาม สร้างมิติในการมองรอบด้าน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างทั้งหมดอีกด้วย

Nessie

Nessie ChairBackrest (พักหลังเอนได้) เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Loft industrial

           Nessie ChairBackrest (พักหลังเอนได้) แรงบันดาลใจจาก สัตว์ประหลาดเนสซี ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ทันสมัย การดีไซน์ของ Nessie นำคอนเซ็ปต์ มินิมอลลิสต์ กับหลักการยศาสตร์ (ergonomics) มาผสานเข้ากันอย่างลงตัว ที่นั่งและพนักพิง ประกอบจากไม้คุณภาพสูง ในส่วนของที่นั่ง ชิ้นไม้ทั้ง 2 ข้าง ออกแบบให้มีลักษณะลาดเอียงเข้าศูนย์กลาง โอบอุ้มการนั่งได้อย่างสบาย และยังเพิ่มความนุ่มนวลในการนั่ง ด้วยพนักพิงหลังเหล็กดัดโค้ง รับกับแผ่นหลังได้อย่างดี ทั้งยังแฝงความเท่ด้วยเหล็กตัว X ที่ทำหน้าที่สร้างความสมดุลกระจายน้ำหนักให้กับเก้าอี้อีกด้วย

ROBOT STOOL

Robot เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Loft industrial

        ROBOT STOOL    ดีไซน์เน้นไปที่รูปทรงของขา โดยนำแนวคิดมาจาก ขาของหุ่นยนต์ ซึ่งสื่อให้เห็นถึงความมั่นคง ความหนักแน่น และ ความทันสมัย เพิ่มความนุ่มนวล ดูเป็นธรรมชาติ โดยใช้ไม้ขนาบทั้งสองข้าง ยึดด้วยน็อตกับขาเหล็ก เมื่อขาทั้ง 4 ข้างประกอบเข้าด้วยกัน จึงเกิดเป็นภาพลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ให้ความแตกต่างกับเก้าอี้ทั่ว ๆ ไป ในส่วนของที่นั่งสร้างจาก ชิ้นไม้จริงคุณภาพสูง ผสานกับเหล็กแผ่นชิ้นเดียวไร้รอยเชื่อมต่อ จึงมีความคงทนแข็งแร็งสูง

 

การออกแบบ Design

  • ทุกโมเดลของเราดีไซน์มาจากแรงบันดาลใจของนักออกแบบ ผ่านกระบวนการคิดสร้างสรรค์อย่างเข้มข้น กลั่นกรองออกมาเป็นผลงานที่เน้นถึงความแตกต่าง แปลกใหม่ นำเสนอด้วยวัสดุไม้แท้ เหล็ก และหนัง คุณภาพ

Production/Material

นอกจากเรื่องดีไซน์แล้ว การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เป็นอีกสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เพราะเราเชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณค่า นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว การใช้งานและอายุการใช้งานต้องยาวนานอีกด้วย

 

Wood & Steel

wood & steel

     ผลิตภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Loft industial  Better Craft ผลิตจากไม้จริงคุณภาพส่งออก ผ่านการเคลือบผิวหลายชั้นด้วยความปราณีต จากโรงงานผลิตไม้ที่ใช้เครื่องมือทันสมัย ผสมผสานกับงานแฮนเมดจากช่างผู้มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

เลือกใช้เหล็กที่ได้มาตรฐาน มอก. ผลิตด้วยเครื่องจักรเทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นด้วยเพลทรับน้ำหนักแผ่นกว้างไร้รอยต่อ ทำให้สินค้ามีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้มากเป็นพิเศษ การชุบสีด้วยน้ำยา สีพิเศษพิงก์โกลด์ถูกนำมาใช้กับโมเดล Premium เพื่อความสวยงามและคงทน

     การชุบโลหะด้วยไฟฟ้า (Electroplating) ในการเคลือบน้ำยา และสี เพื่อเพิ่มคุณสมบัติให้กับโครงสร้างเหล็ก เพิ่มความแข็ง ป้องกันการผุกร่อน ยืดอายุการใช้งาน โดยเฉพาะในส่วนที่เป็นรอยเชื่อมประสานจะแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่ม การสะท้อนแสง การเป็นประกายของสีพิงค์โกลด์ ( เฉพาะรุ่นพรีเมี่ยม )

ในส่วนของรุ่นคลาสสิค เราใช้ PowderCoat หรือ หรือ การพ่นสี ที่ตัวเนื้อสี จะมีลักษณะเป็นผงฝุ่น คล้ายแป้ง ( Powder Paint ) ซึ่งสามารถนำมาพ่น ให้เกิดสีสรรที่สวยงาม ทนทาน และมี กรรมวิธีการพ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ ของตัวเอง สีผงหรือสีฝุ่น
คือสีที่มีลักษณะเป็นผงฝุ่นคล้ายแป้ง ซึ่งใช้เทคโนโลยีการหลอมละลายเพียงครั้งเดียว (Thermosetting) องค์ประกอบพื้นฐานหลักได้แก่ เรซิน, แม่สี, และเคมีชนิดอื่น ๆ เช่น Additive และ Hardener

* คุณสมบัติทั่วไปของสีผงหรือสีฝุ่น คือมีความแข็งของฟิล์มสีสูง คงทนต่อสารเคมีและความชื้น ทนต่อรังสี UV
ทนขูดขีด

 

Brand better loftBetter Craft เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบ เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Loft Industrial  ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมคาแร็คเตอร์ ที่มีความแตกต่างไม่มีใครเหมือนแต่ละโมเดลล้วนมีเรื่องราว และ แรงบันดาลใจเป็นของตัวเอง ประดิษฐ์ประดอยด้วยศาสตร์แห่งศิลป์ โดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ มีระบบการผลิตมาตรฐาน และ ระบบเคลือบผิวระดับสูงผลิตภัณฑ์ของเราจึงโดดเด่นเหนือใคร องค์ประกอบสำคัญอยู่ที่ การผสมผสานของเหล็ก ไม้ และ หนัง กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ก่อเกิดเป็นศิลปะร่วมสมัย สไตล์อินดัสเทียล ที่ให้ทั้งความดูดี และความสะดวกสบายไปพร้อมๆ กัน เฟอร์นิเจอร์ของเราทันสมัย งดงาม และมีสไตล์ เพราะอย่างนั้น เราจึงหวังว่าผลิตภัณฑ์ของเรา จะสามารถตอบโจทย์เติมเต็มความต้องการของคุณได้

สอบถาม/สั่งซื้อ
Tel : 06-3695-3662 , 09-5362-6955
Inbox : http://m.me/bettercraft.furnituredesign
Line : http://line.me/ti/p/%40fwh1329y
Website : http://bettercraft-design.com/

 

Better Craft เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบ เฟอร์นิเจอร์ ในประเทศไทย

ขอบคุณข้อมูลโดย  :  bettercraft design

   
 

Fine craftsmanship by our experienced Thai artisan.⁣ NEW ARRIVAL! 「Memoria」

Memoria

 

หนังสือใหม่ แนะนำ

LINE FOR BUSINESS

คู่มือการทำธุรกิจบนไลน์ แนะนำวิธีการใช้แอปและฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ ของ "LINE" เพื่อเป็นเครื่องมือในการทำธุรกิจ ไปจนถึงเทคนิคและเคล็ดลับการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับคนทำธุรกิจโดยเฉพาะ    

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

Minimal design tote. Spacious & multi-purpose,

handle can be easily adjusted in 3 lengths.

กระเป๋า Tote bag leather สีน้ำตาล

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

You may also like...