Bag Gallery & Fashion

Wallet Travel & Sunglasses case หนังฟอกฝาด

   

   Wallet Travel & Sunglasses Case

     มนต์เสน่ห์ของหนังฟอกฝาด ที่มัดใจสาวกเครื่องหนัง มาเนิ่นนานโดยเฉพาะกระเป๋าที่มีกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ (Hand sewing) สะท้อนความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร ตามวิถีความเรียบง่ายในการออกแบบ ตามสไตล์ minimal style ที่เน้นความธรรมดา มีความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย ไม่เยอะ ไม่ฟุ้ง แต่ต้องเนี้ยบและดูดี

       Brick & Tan คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ของ Vanchada Brand โทนสีใหม่แปลกตา Brick Color ( สีอิฐ) ใน Sunglasse Case ที่มาเพื่อเอาใจหนุ่มใหญ่หัวใจวินเทจ และ Wallet Travel สีแทนคลาสสิค ทีมีให้เลือก สองออฟชั่น Multi-purpose for Smart Phone สำหรับการใช้งานประจำวัน และ Multi-purpose for Passport สำหรับนักเดินทาง ที่มีขนาดเท่ากันแตกต่างกันที่วัตถุประสงค์การใช้งาน

ซองหนังแท้ แว่นตา

Brick Sunglasses Case

เอาใจหนุ่มใหญ่ หัวใจวินเทจ

  หนังฟอกฝาด ผ่านการฟอกย้อมที่ได้มาตรฐาน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยคัทติ้งเนี๊ยบด้วยฝีมือช่างชาวไทย นอกเหนือจากความแข็งแกร่งของหนังฟอกฝาด เป็นที่ทราบดีกันอยู่แล้ว Brick ยังผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บด้วยมือ ใช้เชือกเทียนที่มีคุณภาพ ถักทออย่างประณีต และแข็งแรงอีกด้วย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Brick Sunglasses case จะช่วยปกป้องแว่นตาของคุณได้นานเลยทีเดียว

Wallet Travel Sunglasses
ท้องหนังที่เรียบเนียน ฝาปิดเป็นแบบแม่เหล็ก ที่ช่วยให้เกิดความสะดวกมากใช้ในการใช้งาน

 

  • เชือกเทียนที่มีคุณภาพ ถักทออย่างประณีต และแข็งแรง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Brick Sunglasses case จะช่วยปกป้องแว่นตาของคุณได้นานเลยทีเดียว

 

กระเป๋าซองแว่นตา แบบคาดเอว Brick

สามารถใส่แว่นตาได้หลากหลาย แว่นสายตา ,

แว่นตากันแดดรูปแบบต่างๆ

 

กระเป๋าซองแว่นตา คาดเอว

สามารถใช้สอดกับเข็มขัดกางเกง

เพื่อความสะดวกในการพกพา

การใช้งาน คาดเอว กางเกง

 

Wallet Travel

Multi-purpose for Smart Phone สำหรับการใช้งานประจำวัน

Multi-purpose for Passport สำหรับนักเดินทาง

ผู้สนับสนุน

Wallet Travel

 

  • Wallet Travel สีแทนคลาสสิค ทีมีให้เลือก สองออฟชั่น Multi-purpose for Smart Phone สำหรับการใช้งานประจำวัน และ Multi-purpose for Passport สำหรับนักเดินทาง ที่มีขนาดเท่ากันแตกต่างกันที่วัตถุประสงค์การใช้งาน  Wallet Travel ถูกออกแบบมาด้วย Concept ที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ดีไซน์เพื่อใช้งานได้ทั้งชายและหญิง สามารถใช้เป็น Smart phone wallet ได้ และมี option เฉพาะสำหรับใส่หนังสือเดินทาง ( passport ) ให้คุณได้พกติดตัวในเวลาเดินทางได้อย่างมั่นใจ

 

Detailed Feature

-100% Hand Stitching
-20.83 L x 9.91 H cm.
-Cowhide Vegetable Genuine Leather Italian Leather Made
-2 full-length billfold compartments
-Smartphone and Passport

 

สามารถสั่งซื้อได้ทาง online shop

 

www.VANCHADA.com

ร้านกระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ไทย

 

 

 

 

   
ผู้สนับสนุน

หนังสือเกียวโต ประวัติศาสตร์พันปี

KYOTO NO REKISHI
Gypsy(ยิปซี)หนังสือเกียวโต ประวัติศาสตร์พันปี KYOTO NO REKISHI

Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook