Wallet Travel & Sunglasses case หนังฟอกฝาด

Share
 

ซองหนังแท้ สำหรับแว่นตา สี Brick อิฐ

 

   Wallet Travel & Sunglasses Case

     มนต์เสน่ห์ของหนังฟอกฝาด ที่มัดใจสาวกเครื่องหนัง มาเนิ่นนานโดยเฉพาะกระเป๋าที่มีกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ (Hand sewing) สะท้อนความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร ตามวิถีความเรียบง่ายในการออกแบบ ตามสไตล์ minimal style ที่เน้นความธรรมดา มีความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย ไม่เยอะ ไม่ฟุ้ง แต่ต้องเนี้ยบและดูดี

       Brick & Tan คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ของ Vanchada Brand โทนสีใหม่แปลกตา Brick Color ( สีอิฐ) ใน Sunglasse Case ที่มาเพื่อเอาใจหนุ่มใหญ่หัวใจวินเทจ และ Wallet Travel สีแทนคลาสสิค ทีมีให้เลือก สองออฟชั่น Multi-purpose for Smart Phone สำหรับการใช้งานประจำวัน และ Multi-purpose for Passport สำหรับนักเดินทาง ที่มีขนาดเท่ากันแตกต่างกันที่วัตถุประสงค์การใช้งาน

ซองหนังแท้ แว่นตา

Brick Sunglasses Case

เอาใจหนุ่มใหญ่ หัวใจวินเทจ

  หนังฟอกฝาด ผ่านการฟอกย้อมที่ได้มาตรฐาน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยคัทติ้งเนี๊ยบด้วยฝีมือช่างชาวไทย นอกเหนือจากความแข็งแกร่งของหนังฟอกฝาด เป็นที่ทราบดีกันอยู่แล้ว Brick ยังผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บด้วยมือ ใช้เชือกเทียนที่มีคุณภาพ ถักทออย่างประณีต และแข็งแรงอีกด้วย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Brick Sunglasses case จะช่วยปกป้องแว่นตาของคุณได้นานเลยทีเดียว

Wallet Travel Sunglasses

ท้องหนังที่เรียบเนียน ฝาปิดเป็นแบบแม่เหล็ก ที่ช่วยให้เกิดความสะดวกมากใช้ในการใช้งาน

 

  • เชือกเทียนที่มีคุณภาพ ถักทออย่างประณีต และแข็งแรง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Brick Sunglasses case จะช่วยปกป้องแว่นตาของคุณได้นานเลยทีเดียว

 

กระเป๋าซองแว่นตา แบบคาดเอว Brick

สามารถใส่แว่นตาได้หลากหลาย แว่นสายตา ,

แว่นตากันแดดรูปแบบต่างๆ

 

กระเป๋าซองแว่นตา คาดเอว

สามารถใช้สอดกับเข็มขัดกางเกง

เพื่อความสะดวกในการพกพา

การใช้งาน คาดเอว กางเกง

 

Wallet Travel

Multi-purpose for Smart Phone สำหรับการใช้งานประจำวัน

Multi-purpose for Passport สำหรับนักเดินทาง

Wallet Travel

 

  • Wallet Travel สีแทนคลาสสิค ทีมีให้เลือก สองออฟชั่น Multi-purpose for Smart Phone สำหรับการใช้งานประจำวัน และ Multi-purpose for Passport สำหรับนักเดินทาง ที่มีขนาดเท่ากันแตกต่างกันที่วัตถุประสงค์การใช้งาน  Wallet Travel ถูกออกแบบมาด้วย Concept ที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ดีไซน์เพื่อใช้งานได้ทั้งชายและหญิง สามารถใช้เป็น Smart phone wallet ได้ และมี option เฉพาะสำหรับใส่หนังสือเดินทาง ( passport ) ให้คุณได้พกติดตัวในเวลาเดินทางได้อย่างมั่นใจ

 

Detailed Feature

-100% Hand Stitching
-20.83 L x 9.91 H cm.
-Cowhide Vegetable Genuine Leather Italian Leather Made
-2 full-length billfold compartments
-Smartphone and Passport

 

สามารถสั่งซื้อได้ทาง online shop

 

www.VANCHADA.com

ร้านกระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ไทย

 

 

 

 

   

» Recommend

Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Violet & Black B.Cover
ซองแว่นตา แขวนกระเป๋า สีม่วง

     Violet & Black B.Cover Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณsunglasses

 

FOREVER 21
dash. Simplify Everyday Living
leather bag tote dash brand

At dash., our aim is to simplify daily life through carefully designed & well-made objects. Inspired by Morse Code, our products are made to be simple, intuitive and practical for everday use.dash. simple

Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
Slim minimal bifold wallet Black
slim black wallet

bifold wallet Black  Slim, Minimal Design Easily slip in your pockets Extra Card Slot Special slots inside for extra cards Full-Grain Leather Made from top quality cow hidedash. simple

Brick Glasses Case leather
leatehr case for sunglasses

ซองหนังใส่แว่นตา Brick Glasses Case หนังแท้ฟอกฝาด สำหรับปกป้องแว่นตากันแดด หรือแว่นสายตา  วัสดุจากหนังแท้คุณภาพJapanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy )sunglasses for sale forever21

NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
        กระเป๋าถือใบเล็ก สำหรับผู้หญิง หนังแท้

Mini Handbag OWL Cowhide Golden Yellow

 

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

Minimal design tote. Spacious & multi-purpose,

handle can be easily adjusted in 3 lengths.

กระเป๋า Tote bag leather สีน้ำตาล

 

ซองแว่นตา หนังแท้ สีม่วง

     

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...