Search engine ตรงไปตรงมา และไม่มี โฆษณา DuckDuckGo.com

Share
  กระเป๋าหนังแท้ ลดราคา 50%  

duckduckgo Search Engine

   »   สวัสดีครับ วันนี้มีอะไรใหม่ๆ มาแนะนำ รับรองว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย แอ่นแอ๊นนนน เป็น Search Engine ตัวใหม่เอี่ยม ที่สร้างขึ้นโดย Google ?! (หลายคนเริ่มคิดในใจแล้วใช่มั้ยล่ะ ใหม่ตรงไหน ? ) อย่าเพิ่ง งง ครับ เจ้าตัว Search engine หรือ บริการระบบค้นหา ตัวใหม่นี้ มีชื่อว่า DuckDuckgo.com  แล้วมันแตกต่างกับ ระบบค้นหาโดย www.Google.com อย่างไรล่ะ มาครับ เราจะมาค้นหาคำตอบกัน

Search Engine google duckduckgo เปรียบเทียบ

       มาทบทวนกับระบบค้นหาแบบเดิม กันก่อนครับ คือ Google.com แน่นอน มันเป็น Search Engine ที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จักมัน เราๆท่านๆ ก็ใช้งานกันเป็นประจำอยู่แล้ว ค้นหาอะไรก็เจอ ยิ่งเป็นในยุคที่การพัฒนาสูงขึ้นไปอีก มีการเก็บข้อมูลของเรา ในการค้นหา นำมาปรับปรุงผลการค้นหาให้ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด !!!

           แต่บางทีนะ ….. เราก็ไม่อยากให้ใครมากำหนดกะเกณฑ์ มาตัดสิน แทนตัวเราไปเสียทุกเรื่อง บางที เราก็อยากจะค้นพบในสิ่งที่แตกต่างไปบ้าง เพื่อมุมมองที่หลากหลายมากขึ้น และอีกอย่าง เราก็อยากมีความเป็นส่วนตัวบ้างอะไรบ้าง จริงมั้ยครับ ? และที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยก็คือ Google.com ในยุคนี้ ตำแหน่งโฆษณาก็หนาตามากขึ้น ไหนจะบน ข้อความค้นหาบน-ล่าง ไหนจะมีตำแหน่ง Google Shopping ด้านขวามาอีกเป็นแผงใหญ่ๆ และ ทำให้บางทีนะ การแสดงผล ไม่ค่อยตรงไปตรงมาสักเท่าไหร่ จะค้นหาข้อมูลอะไรที่ธรรมดาๆ ก็มักจะเชื่อมโยงไปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โดยจะเอาผลการค้นหาประเภท lazada , shopee , looksi มายัดใส่หน้าเรา ในลำดับต้นๆ ทุกครั้งไป ทำไมครับ ? เราต้องการหาข้อมูล แต่เรายังไม่ซื้อไง ทำไมมาคิดแทนเราว่าเราหาข้อมูลเพื่อซื้อล่ะ ? เราก็มักจะพลาดโอกาสข้อมูลอื่นๆ ที่ไม่ใช่ข้อมูลเพื่อการขาย ไปอย่างน่าเสียดาย

     duckduckgo.com

   

» Recommend

Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
   

บางทีเราก็อยากใช้งาน Googleในรูปแบบในอดีต หรือจะเรียกแบบ Google ใสๆ ที่ผลการค้นหาตรงไปตรงมา ลองมาทดลองใช้ DuckDuckgo.com กันครับ เผื่อว่าจะได้บรรยากาศเก่าๆในวันใหม่

ความแตกต่างของ DuckDuckgo

1 โฆษณา กำหนดให้มีหรือไม่มีก็ได้

2 ไม่เก็บข้อมูลการค้นหา

3 ผลการค้นหา ไม่มีการกำหนดเป้าหมายโฆษณา

            เพียง  3 ข้อนี้ ผมเชื่อว่า เราน่าจะมีตัวเลือกในการค้นพบสิ่งต่างๆ ได้หลากหลายมากขึ้น ได้มุมมองที่กว้างขึ้น ไม่ต้องถูกจำกัดกะเกณฑ์ด้วย bot หรือ AI มาคิดแทนเราว่า เรา “ควร” จะสนใจอะไร “ควร” จะชอบอะไร ไม่ชอบอะไร …. เราตัดสินใจด้วยตัวเราเองได้ เราขอแค่แสดงผลออกมาอย่างตรงไปตรงมาเท่านั้น เราก็พอใจแล้ว

https://duckduckgo.com/ << ทดลองใช้กันเลยครับ หากชอบ ก็สามารถติดตั้งไว้ใน browser ใน pc ของเราได้เลย

           ปล. แนะนำ ให้คุณเปิด duckduckgo บน Private mode จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของข้อมูลคุณมากขึ้นไปอีก เพราะอย่างลืมนะครับว่า Duckduckgo ไม่เก็บข้อมูลคุณก็จริง แต่อย่าลืมนะครับว่า มันไม่ได้ปกป้องการเก็บข้อมูลของเราจาก เครื่อง PC ของเราเองนะครับ

 

 

 

   

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก >> คลิ๊กที่นี่ <<

ค้นหาหนังสือหนังสือใหม่ แนะนำ

บันทึกจากชีวิตจริง 4 ปี นรกในเขมร [หนังสือแนะนำ]

   
 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...