กระเป๋าผู้ชาย Messenger Bag หนังวัวแท้ |Review

Share
 

ซองแว่นตา หนังแท้ สีม่วง

   
        กระเป๋าผู้ชาย Messenger Bag การออกแบบที่มุ่งเน้นประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย  ว่าไม่เป็นในวันทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน หรือใช้สำหรับเป็นกระเป๋าลำลองในการท่องเที่ยว      จุดเด่น ด้วยผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ   จาก 3 รูปแบบหนังวัวแท้     หนังฟอก  Nubuck Oil  ในบุคลลิกผู้ชายมาดเซอ ถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองใบแบบฉบับดิบกร้าน เหมาะกับชุดที่ไม่เป็นทาง อย่างเช่น กางเกงยีนส์เสื้อยืด นั่นล่ะ ใช่เลย !!    หนังฟอก Aniline Oil Pull up  เน้นความเรียบหรู ด้วยผิวสัมผัสของหนังออย ที่ช่วยตอกย้ำ แรงขับจากน้ำมันในธรรมชาติ ช่วยสร้างให้เกิด Texture ที่น่าหลงไหล เข้ากันได้ดี แม้สะพายกับชุดทำงาน ที่เป็นทางการ  เพราะด้วยขนาดที่พอเหมาะนี้ สำหรับสุภาพสตรี ก็สามารถสะพายได้แบบไม่ต้องเขอะเขิน  หนังฟอก Vegetable Tanned  สุดยอดหนังฟอกฝาดชนิดพิเศษนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็น Top Model สำหรับรุ่นนี้

กระเป๋าผู้ชาย

ขนาดเหมาะสม ครอบคลุมการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ ที่หลากหลาย

   

» Recommend

PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

   

Dachshund Reborn เป็นเดย์แบ็ค ขนาดกลาง ที่ครอบคลุมการใช้งานได้หลากหลาย ใช้ได้ในวันทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน เพียงพอสำหรับสัมภาระที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ , แท๊บเล็ท , ไอแพด , พ๊อคเก็ตบุ๊ค  หรือ เอกสารสำคัญขนาด A4 ได้อย่างสบาย ๆ

 

ขนาดความกว้าง ยาว กระเป๋าผู้ชาย Dachshund

คุณภาพการตัดเย็บที่ประณีตและสวยงาม

และการใช้วัสดุเสริมที่มีคุณภาพ

⦁ เลือกใช้วัสดุโลหะ ( Solid Hardware ) และวัสดุเสริมที่เกี่ยวข้อง ที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน
⦁ ฝีเข็มการเย็บที่มีความสม่ำเสมอ เที่ยงตรง ที่เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความคุ้มค่า
⦁ เชือกด้ายไนล่อน มีขนาดความหนาที่เหมาะสม และแน่นอน มันแข็งแรงมาก
⦁ วัสดุผ้าซับใน ที่มีคุณภาพ
⦁ สายสะพายเย็บประกบกับ Cloth weaving ที่จะช่วยให้นุ่มไหล่ในขณะสะพาย และช่วยซับน้ำจากเหงื่อได้ ไม่ส่งผลให้หนังเกิดความชื้นและเชื้อราสะสม

เลือกใช้วัสดุ ที่มีคุณภาพ

 

เลือกซื้อ กระเป๋าหนังแท้

 

โปรโมชั่น กระเป๋าผู้ชาย

โปรโมชั่น ช่วงแนะนำ แถมฟรี พวงกุญแจหนังแท้ และ ซองนามบัตรหนังแท้
ตรวจสอบราคาปัจจุบัน คลิ๊ก >>  กระเป๋าผู้ชาย Messenger Bag Dachshund

   

ค้นหาตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด

วางแผนการเดินทางง่าย ๆ ด้วยระบบค้นหา ราคาค่าโดยสารที่ต่ำสุด ในแต่ละวัน

ค้นหาหนังสือหนังสือใหม่ แนะนำ

สิ่งที่ข้าพเจ้าพบเห็น [ฉบับรวมเล่ม-ปกแข็ง]

หนังสือ 2475

ประวัติศาสตร์เปลี่ยนเเปลงการปกครอง 2475

          เป็นบันทึกของเจ้านายพระองค์หนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งก่อนและหลังในช่วงเปลี่ยนแปลงการปกครอง 2475 ซึ่งหาอ่านไม่ได้ในเอกสารประวัติศาสตร์เล่มอื่นๆ  มุ่งให้อ่านง่าย ไม่หนัก แต่นี่คือเรื่องจริง ชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในช่วงสมัยที่การเมือง และระบอบประชาธิปไตยกำลังย่างกรายเข้ามาสู่ประเทศไทย โดยที่คนไทยส่วนใหญ่ขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประชาธิปไตยอย่างสิ้นเชิง บทสรุปของอำนาจที่ได้จากการปล้นมา โดยใช้คำสวยหรูว่า “อภิวัฒน์”

ซื้อหนังสือออนไลน์

2475 เส้นทางคนแพ้ มิตรภาพและหอกดาบ [หนังสือแนะนำ]

หนังสือ 2475 แนะนำ

2475 : เส้นทางคนแพ้  หนังสือเล่มนี้ไม่ใช่งานวิชาการ แต่เป็นการนำเสนอชีวิต ของนายทหารแกนนำหลักในการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ที่มีสมญานามว่า “สี่ทหารเสือ” เมื่อเช้ามืดของวันที่ 24 มิถุนายน 2475 ทั้งก่อนหน้าและเริ่มแรก มิตรภาพก็มั่นคงเป็นเช่นนั้น แต่เพียงชั่วเวลาแค่ข้ามปี ทุกอย่างกลับเปลี่ยนผัน พลันตามมาด้วยชะตากรรมอันแสนเศร้า ไม่ว่าจะมองในมุมของความเป็นมนุษย์ และยิ่งน่าเศร้าขึ้นไปอีกเมื่อมองในมุมแห่ง “มิตรภาพ” หาก “หอกดาบ” มิอาจสามารถทำลายมิตรภาพในหมู่ทหารหาญได้ แต่ “อำนาจ” ทำได้

ซื้อหนังสือออนไลน์

   
 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...