Everyday Bag ที่เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าคู่กาย | Review

Share
 

Folio Journey Black Full Grain Cow Leather

 
     กระเป๋าหนังฟอกฝาด อีกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าคู่กาย ในบรรดาหนังวัวแท้ทุกประเภทต้องยกเรื่องความแข็งแกร่งและทนทานอันดับ 1 ให้หนังแท้ฟอกฝาด หรือ ที่เรียกว่า Vegetable Tanned Leather จึงทำให้  Castle Town เป็นกระเป๋าคู่ใจที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน

        Castle Town  Everyday Bag เป็น กระเป๋าหนังฟอกฝาด ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานได้เหมาะสม ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง   เป็นกระเป๋า Messenger ทรงตั้ง ที่มีขนาดเพียงพอสำหรับใส่ไอแพด และอุปกรณ์ Gadget ที่สำคัญ ๆ

ในช่องสัมภาระหลัก ถูกแบ่งออกเป็นสองช่อง กั้นกลางด้วยช่องซิปตรงกลาง  สำหรับใส่เอกสาร บัตรจอดรถ หรือตั๋วหนัง หรือเอกสารสำคัญอื่น ๆ ที่คุณต้องการแยกเก็บให้เป็นสัดส่วน    ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดสัมภาระได้อย่างเป็นระเบียบ และแน่นอน คุณจะหาของที่ต้องการพบได้ในเวลาไม่นาน   ช่องสัมภาระที่สำคัญที่ด้านหลังกระเป๋า  เป็นช่องแยกส่วน   สำหรับใส่ ipad  หยิบใช้ง่าย และสะดวก  และไม่ต้องเสี่ยงต่อรอยขีดข่วนกับกุญแจรถ  หรือสิ่งของอื่น ๆ ในช่องหลัก

Everyday bag

   

» Recommend

Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

dash. Simplify Everyday Living
leather bag tote dash brand

At dash., our aim is to simplify daily life through carefully designed & well-made objects. Inspired by Morse Code, our products are made to be simple, intuitive and practical for everday use.dash. simple

NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Slim minimal bifold wallet Black
slim black wallet

bifold wallet Black  Slim, Minimal Design Easily slip in your pockets Extra Card Slot Special slots inside for extra cards Full-Grain Leather Made from top quality cow hidedash. simple

   

“ความแข็งแกร่งของหนังฟอกฝาด 

การตัดเย็บที่ประณีต

ผสมผสานกับการออกแบบที่ลงตัว

  และการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ”

 

ช่องสัมภาระที่สำคัญที่ด้านหลังกระเป๋า

กระเป๋าหนังฟอกฝาด ตัดเย็บที่ประณีต

Everyday Bag การสะพาย สายสะพาย สามารถปรับช่วงสั้น-ยาวได้ และ ถูกออกแบบให้มีหน้ากว้างที่เหมาะสม  สำหรับการกระจายน้ำหนัก เพื่อลดแรงกดจากน้ำหนัก นอกจากนี้ สายสะพายหนังแท้ที่ประกบชั้นอีกด้านด้วย Cloth weaving ผ้าถอแคนวาส จะช่วยดูดซับน้ำหรือความชื้นจากเหงื่อ และเพิ่มความนุ่มนวลมากขึ้นในขณะที่สะพาย  ตรวจสอบราคา | โปรโมชั่น |  สั่งซื้อ  คลิ๊กที่นี่
    กระเป๋าถือใบเล็ก สำหรับผู้หญิง หนังแท้

Mini Handbag OWL Cowhide Golden Yellow

 

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

Minimal design tote. Spacious & multi-purpose,

handle can be easily adjusted in 3 lengths.

กระเป๋า Tote bag leather สีน้ำตาล

 

ซองแว่นตา หนังแท้ สีม่วง

     

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...