Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

Everyday Bag ที่เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าคู่กาย | Review

กระเป๋าหนังฟอกฝาด Everyday bag
   
     กระเป๋าหนังฟอกฝาด อีกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าคู่กาย ในบรรดาหนังวัวแท้ทุกประเภทต้องยกเรื่องความแข็งแกร่งและทนทานอันดับ 1 ให้หนังแท้ฟอกฝาด หรือ ที่เรียกว่า Vegetable Tanned Leather จึงทำให้  Castle Town เป็นกระเป๋าคู่ใจที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน

        Castle Town  Everyday Bag เป็น กระเป๋าหนังฟอกฝาด ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานได้เหมาะสม ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง   เป็นกระเป๋า Messenger ทรงตั้ง ที่มีขนาดเพียงพอสำหรับใส่ไอแพด และอุปกรณ์ Gadget ที่สำคัญ ๆ

ในช่องสัมภาระหลัก ถูกแบ่งออกเป็นสองช่อง กั้นกลางด้วยช่องซิปตรงกลาง  สำหรับใส่เอกสาร บัตรจอดรถ หรือตั๋วหนัง หรือเอกสารสำคัญอื่น ๆ ที่คุณต้องการแยกเก็บให้เป็นสัดส่วน    ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดสัมภาระได้อย่างเป็นระเบียบ และแน่นอน คุณจะหาของที่ต้องการพบได้ในเวลาไม่นาน   ช่องสัมภาระที่สำคัญที่ด้านหลังกระเป๋า  เป็นช่องแยกส่วน   สำหรับใส่ ipad  หยิบใช้ง่าย และสะดวก  และไม่ต้องเสี่ยงต่อรอยขีดข่วนกับกุญแจรถ  หรือสิ่งของอื่น ๆ ในช่องหลัก

Everyday bag

“ความแข็งแกร่งของหนังฟอกฝาด 

การตัดเย็บที่ประณีต

ผสมผสานกับการออกแบบที่ลงตัว

  และการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ”

 

ช่องสัมภาระที่สำคัญที่ด้านหลังกระเป๋า

กระเป๋าหนังฟอกฝาด ตัดเย็บที่ประณีต

Everyday Bag การสะพาย สายสะพาย สามารถปรับช่วงสั้น-ยาวได้ และ ถูกออกแบบให้มีหน้ากว้างที่เหมาะสม  สำหรับการกระจายน้ำหนัก เพื่อลดแรงกดจากน้ำหนัก นอกจากนี้ สายสะพายหนังแท้ที่ประกบชั้นอีกด้านด้วย Cloth weaving ผ้าถอแคนวาส จะช่วยดูดซับน้ำหรือความชื้นจากเหงื่อ และเพิ่มความนุ่มนวลมากขึ้นในขณะที่สะพาย  ตรวจสอบราคา | โปรโมชั่น |  สั่งซื้อ  คลิ๊กที่นี่
   
ผู้สนับสนุน

Wallet Money Clip วัสดุจากหนังวัวแท้  ฟอกฝาด

Wallet formen      กระเป๋าสตางค์ หนังแท้ สำหรับผู้ชาย Saddle Tan Wallet Money Clip Bi-fold V3.1  งานแฮนด์เมด คัทติ้งสุดเนี๊ยบ เรียบหรู  ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ   การออกแบบมีความเรีบบง่าย โชว์ลวดลายการถักทอเชือกเทียนสวยงามและแข็งแรง   ประกอบด้วยช่องการ์ด ( Card Slot ) จำนวน 6 ช่องภายใน  และด้านนอก พร้อมด้วยฟรั่งชั่น Money Clip  100% Hand Stitching Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy )


Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook