Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

กระเป๋าเป้ใบเล็ก Blue Angel กระเป๋าเป้ผู้หญิง หนังแท้ Full Grain Oil wax

กระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน ใบเล็ก
   

กระเป๋าเป้ใบเล็ก หนังแท้ Full Grain Oil wax ที่ทำได้มากกว่ากระเป๋าสะพายหลัง ด้วยฟรังชั่นสายสะพายที่สามารถถอดปรับ ใช้งานในแบบสะพายข้าง ได้อีกด้วย

 

  Blue Angel เป็นกระเป๋าเป้ / สะพายข้าง ที่มีขนาดเล็ก แต่มีความจุสัมภาระที่เกินตัว ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานได้จริง

กระเป๋าเป้ใบเล็ก
น้ำหนักกระเป๋าเบาเพียง 500 กรัม  กว้าง 21.5 x ลึก 10.1 x สูง 21 เซ็นติเร  ซิปแบบสองทาง ( Zip 2 way ) สะดวกสบายด้วยกระเป๋าซิปช่องหน้าอีก 1 ช่อง  คุณจะไม่พลาดกับสิ่งของจำเป็นที่ต้องการนำติดตัวในแต่ละวัน    Genuine Leather Full Grain Wax  เป็นหนังวัวแท้คุณภาพ ที่ให้ผิวสัมผัสได้ถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง นำหนักเบา และทนต่อรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

A lovely backpack called Blue Angel suits for all ages. Its small size has enough capacities for stuffs. There are 2 types of carrying style; shouldering and backpack. Inside lining with Cotton by color dot design. Light weight with 500g ,2 ways zipper and small one pocket in the front

กระเป๋าเป้ใบเล็ก ผู้หญิง Backpack

 

กระเป๋าเป้ใบเล็ก สำหรับผู้หญิง
ภายในกระเป๋าซับชั้นในด้วยผ้า Cotton (Color dot) จุสัมภาระได้มาก น้ำหนักกระเป๋าเบาเพียง 500 กรัม

กระเป๋าเป้หนังแท้ ขนาดเล็ก

    กระเป๋าเป้ใบเล็ก ผู้หญิง หนังแท้

Vanchada Brand เปิดรับจอง กระเป๋าเป้ใบเล็ก Blue Angel ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร ในราคาพิเศษ และโปรโมชั่นแถมฟรีอีก 3 รายการ
ตรวจสอบราคาปัจจุบัน และสามารถสั่งจองได้ทาง facebook ร้านกระเป๋าหนังแท้ Vanchada หรือสั่งจองทางเว็บไซด์ ร้านกระเป๋าหนังแท้ ออนไลน์ http://www.vanchada.com

 

Blue Angel Mini Backpack  ( บลูแองเจิล มินิ แบ็คแพค )


กระเป๋าสะพายหลัง เป้ไซด์เล็ก ( mini Backpack ) จากวัสดุหนังวัวแท้ รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบ คือแบบสะพายข้าง  และแบบสะพายแบบเป้ ภาย ในกระเป๋าซับชั้นในด้วยผ้า Cotton (Color dot)  จุสัมภาระได้มาก น้ำหนักกระเป๋าเบาเพียง 500 กรัม  กว้าง 21.5 x ลึก 10.1 x สูง 21 เซ็นติเร  ซิปแบบสองทาง ( Zip 2 way ) สะดวกสบายด้วยกระเป๋าซิปช่องหน้าอีก 1 ช่อง

กระเป๋าเป้ใบเล็ก

 

 

   
ผู้สนับสนุน

สร้าง Sales Page ง่าย ๆ ปิดการขายในหน้าเว็บเดียว

สร้าง Sales Page  สอนแบบจับมือทำตั้งแต่เริ่มต้นจด “Domain Name” และเช่า “Web Hosting” ก่อนจะติดตั้ง “WordPress” เพื่อสร้างเว็บไซต์ ทำตามได้ง่าย ๆ ทุกขั้นตอนแม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อน เรียนรู้เทคนิคเปลี่ยนเว็บไซต์ธรรมดาให้กลายเป็น “Sales Page” หรือเว็บไซต์หน้าเดียว พร้อมออกแบบ “Sales Page” ให้สวยงามระดับมืออาชีพด้วยสุดยอดปลั๊กอิน “Elementor” ใส่ลูกเล่นสารพัดให้ “Sales Page” น่าสนใจ ดูเป็นมืออาชีพ 

หมดยุคทำเว็บไซต์ให้ซับซ้อน ถึงเวลาเปลี่ยนมาใช้อาวุธทางการตลาดยุคใหม่อย่าง “Sales Page” สะดวก ง่ายดาย ปิดการขายได้ทันที!

ซื้อหนังสือออนไลน์


 

Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook