Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

แนะนำ ไอเทมเด็ด Xiaomi ที่ต้องร้องว้าว คิดไม่ถึงว่ามันมี ด้วยเหรอ ?

   

     หลายท่าน คงจะทราบและรู้จัก แบรนด์  Xiaomi กันดีนะครับ ซึ่งเราๆท่านๆ จะรู้จักกับ Brand นี้ ในบทบาทที่โดดเด่น จากแบรนด์โทรศัพท์มือถือ ที่ค่อนข้างจะไดัรับความนิยมเป็นอย่างมาก ในห้วงเวลา 1-4 ปี ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่า ในปัจจุบัน ความนิยมจะเริ่มแพร่กระจายไปสู่ ของใช้ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้วย

     เอาล่ะครับ เอนทรี่ นี้ ผมคงจะมาแนะนำมือถือ รุ่นต่างๆ ของ เสี่ยวหมี่ มันก็คงจะธรรมดาเกินไป จะเป็น สมาร์ทวอทช์ ดีล่ะ ไม่ครับ ก็ยังธรรมดาอยู่ดี … เอาแบบนี้แล้วกัน แอดมินจะลองนำเสนอผลิตภัณฑ์แบบบ้านๆ แล้วกันครับ คือ บ้านๆ จริงๆน่ะครับ ของใช้ ภายในบ้าน หรือของใช้ส่วนตัว ที่นึกไม่ถึงว่า Xiaomi จะผลิตออกมาจำหน่าย

. ลองไปดูกันนะครับ แอดมินจะไม่กำหนดอันดับ ใดๆ ทั้งสิ้นนะครับ เลือกมาเฉพาะความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ เอาเป็นว่าจะคัดแบบที่เฮ้ยยจริงๆ

แปรงสีฟัน เสี่ยวหมี่ Sonic Electric Toothbrush  

    ( ราคา ฿75 – ฿259บาท แล้วแต่รุ่น )

แปรงสีฟัน ไฟฟ้า

Weaving leather Rope Camera Strap

Weaving leather Rope Camera Strap


 

      ใช่ล่ะครับ อ่านไม่ผิด ….. คือ แปรงสีฟัน Brand Xiaomi  จริงๆ และเป็นแปรงสีฟันแบบไฟฟ้า  แล้วมันจะทำอะไรได้มากกว่าใช้แปรงทำความสะอาดฟันล่ะ ?  คือ ด้วยความที่มันมีพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ มันจึงสามารถทำให้แปรงมีฟรังชั่นการสั่นสะเทือนได้ ทำให้การแปรงฟัน สามารถแทรกซึม ช่องว่างระหว่างฟันได้ดี ( เค้าว่าอย่างนั้นนะ )

     นอกจากนี้ ยังมีโหมดการตั้งเวลาการแปรงด้วย ….   เดี๋ยวๆ !!!!   การตั้งเวลา ที่ว่านี้ ไม่ได้หมายความว่า แปรงสีฟัน Xiaomi จะเหาะมาแปรงฟันคุณเอง เมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้ นะครับไมใช่แบบนั้น  โหมดการตั้งเวลาการแปรง คือ การกำหนดระยะเวลาในการแปรงฟันที่เหมาะสม ในการแปรงฟัน 1 ครั้ง คือ ใช้เวลาแปรงฟัน 2 นาที กล่าวคือ  เครื่องจะสั่นสะเทือน ตลอดเวลา 2 นาทีในขณะที่คุณกำลังใช้แปรงฟัน … แหม แบบนี้ก็มีด้วย

     … แต่ยังก่อน บางรุ่นของ แปรงสีฟัน เสี่ยวหมี่ ยังมีการหยุดทุก 30 วินาที เพื่ออะไร ? นั่นก็เพื่อให้คุณได้รู้จังหวะ เพื่อเปลี่ยนโซนตำแหน่งของการแปรง ด้วย ไอหยะ … ทำไมคิดได้ลึกซึ้งขนาดนี้ นึกถึงเวลาตอนเราตื่นนอนใหม่ๆ มักจะ งัวเงีย ถูๆไถๆ มันตรงที่เดิมนั่นล่ะ ไม่เปลี่ยนที่เลย ปรากฎว่า ไม่สะอาดซะนี่

แปรงสีฟัน เสี่ยวหมี่ << ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ไอเทมเด็ด Xiaomi

2 เครื่องแก้คันเวลาโดนยุงกัด ….. ( สนนราคาโดยประมาณ ฿129 – ฿359 บาท )

เครื่องแก้คัน ยุงกัด

        เอาจริงดิ !!!! โดนยุงกัด แล้วก็คัน ใช่ๆ แล้วไงอ่ะ ต้องทายามั้ยอ่ะ …. Xiaomi ผลิตยาด้วยเหรอ … ? ไม่ใช่ครับ ถ้าอ่านชื่อ ผลิตภัณฑ์แล้ว ไม่ใช่ยาครับ แต่เป็นเครื่อง !!!! ฮ่าาาา

เครื่องแก้คัน ทำไงล่ะเนี้ยย ไปดูกัน … หลักการทำงานของเครื่องนี้