9Genuine Craftsman, Bag Gallery & Fashion

กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย Wallet HandCraft Simone Sonata

   

กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย Wallet HandCraft Simone Sonata

“The art of painted edges.” Genuine leather ( หนังแท้ )

 

     สำหรับผู้ชาย หลายๆคน หรือจะเรียกว่าทุกคนก็ว่าได้ ของใช้ประเภท เครื่องหนัง กระเป๋า ที่คุณผู้ชายมักจะพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา และแทบจะเป็นเครื่องประดับไอเท็มชิ้นเก่ง ของคุณผู้ชาย ในทุกๆวัน คงจะหนีไม่พ้น กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย ( Wallet formen ) สำหรับใส่ธนบัตร , บัตรเครดิต , การ์ดต่างๆ อย่างเช่น บัตรรถไฟฟ้า , คีย์การด์ Office และ คอนโด เป็นต้น กระเป๋าWallet ที่นิยมใช้กันส่วนใหญ่ก็อาจจะเป็นรูปแบบ กระเป๋า Wallet bi-fold หรืออาจจะเป็นในรูปแบบ Wallet Money Clip ( มันนี่คลิป) ตามแต่สไตล์ และความสะดวกในการใช้งานของแต่ละคน ที่ต่างกันออกไป

   แม้รูปแบบการใช้ กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย ในยุคปัจจุบัน จะเปลี่ยนแปลงไปจากในอดีต ด้วยเหตุผลของ e-wallet ในสมาร์ทโฟน สามารถทดแทนการพกเงินสดจำนวนมากๆ ลดปริมาณการพกบัตรเครดิต หรือแม้กระทั่งบัตรสมาชิกต่างๆ ลงไปอย่างมาก กระเป๋าสตางค์ของผู้ชายในยุคสมัยนี้ ก็มีความเปลี่ยนแปลงไปตามเหตุปัจจัยดังกล่าวไปด้วยอย่างสิ้นเชิง แต่ถึงอย่างไร Wallet ที่เป็นไอเท็มเครื่องหนังประจำกาย ของคุณผู้ชาย ก็ไม่หายไปจากชีวิตประจำวัน

     สำหรับเอนทรี่นี้ แอดมินจะมาแนะนำ กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย อีกรุ่น ที่น่าสนใจ และเชื่อว่าจะต้องถูกใจคุณผู้ชายหลายๆท่านไม่มากก็น้อย นั่นก็คือ “Simone Sonata”

กระเป๋าผู้ชาย หนังแท้

      กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย แบบ 2 พับ ( Bi-fold ) ที่ตอบโจทย์การใช้งานตามยุคสมัย เป็นกระเป๋าที่ใช้วัสดุหนังแท้ ชนิดฟอกฝาด การตัดเย็บด้วยมือ และการทาสีขอบแบบ layers 

Simone Sonata

“The art of painted edges.”

DetailedFeature

  • 100% Hand Stitching process
  • Japanese Vegetable tanned leather
  • 9.4 L x 10.0 H cm. ( full-length 19.0 cm.)
  • The art of painted edges.
  • 1 full-length billfold compartments (outside )
  • 4 Card slots inside
  • 2 Multipurpose compartment
  • Snap button closure

 

ขนาดของกระเป๋า Simone Sonata : กว้าง 9 เซนติเมตร ยาว 10 เซนติเมตร เป็นขนาดมาตรฐาน สำหรับในการพกพาที่สะดวก สามารถใส่กระเป๋ากางเกงยีนส์ด้านหน้าได้อย่างสบายๆ

ผู้สนับสนุน

กระเป๋าสตางค์ Genuine leather

กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย วัสดุหนังแท้ สีดำ

 

ฟรังชั่นการใช้งาน ของกระเป๋า Wallet Simone Sonata ; ช่องสำหรับใส่ ธนบัตรแนวยาว 1 ช่อง และช่องสำหรับใส่บัตรเครดิต และบัตรต่างๆ รวม 4 ช่อง แล่ช่อง อเนกประสงค์ อีก 2 ช่อง การปิดกระเป๋าที่แน่นหนา ด้วย Snap button closure

กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย ด้านในสีแดง

ช่องใส่ธนบัตรตามแนวยาว ถูกดีไซน์ไว้ให้อยู่ด้านนอกกระเป๋า

( ทำไมต้องอยู่ตำแหน่งเดิมๆ ล่ะ ? )

กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย handmade

 

การตัดเย็บที่ประณีต ด้วยกรรมวิธี 100% Hand Stitching process : ร้อยรัดด้วยเชือกเทียนญี่ปุ่นที่มีความเหนียวแน่น 2 ชั้น เพื่อให้คุณมั่นใจในความคุ้มค่าของอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย

 

“The art of painted edges.” ไฮไลท์ ของ Simone Sonata ที่ถ่ายทอดศิลปะการใช้สีที่แปลกใหม่ ด้วยการทาสีขอบ ( painted Edges) ด้วย layer สีที่สะดุดตา

กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย

 

Japanese Vegetable tanned leather : วัสดุหนังแท้ฟอกฝาด ที่มีคุณภาพ และแน่นอน มันทำให้อายุการใช้งานสูงขึ้นด้วยคุณสมบัติที่ทนทาน

japanese Vvegetable tanned

 

 

กระเป๋า Wallet ผู้ชาย รุ่น Simone Sonata BR series สีดำสลับสีแดง เริ่มเปิดรับจองให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ สามารถสั่งจองได้ที่ Brand Original Vanchada ที่เว็บไซด์ www.vanchada.com

หรือทาง facebook messenger    https://www.facebook.com/pg/vanchada

รายละเอียดหน้าสินค้า https://www.vanchada.com/simone-black-red-wallet-formen

ค้นหาเรื่องราว เกี่ยวกับ “กระเป๋าผู้ชาย” ในเว็บนี้   <<  คลิ๊ก

   
ผู้สนับสนุน

หนังสือ  ราชบัลลังก์พม่า วาระสุดท้ายแห่งระบบกษัตริย์ !!

ราชบัลลังก์พม่า      เรื่องราวประวัติศาสตร์พม่า สมัยพระเจ้ามินดง จนถึงวาระสุดท้ายของระบอบกษัตริย์ในสมัยพระเจ้าธีบอ อ่านแล้วทำให้เราได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของพม่า รูปแบบการปกครอง ยิ่งในบทที่บรรยายถึงความโหดร้ายของพระเจ้าธีบอและพระนางศุภยาลัต  ความเหี้ยมโหดของการสังหารเชื้อพระวงศ์ด้วยกัน เพียงเพื่อต้องการบัลลังก์    หนังสือ “ราชบัลลังก์พม่า วาระสุดท้ายแห่งระบบกษัตริย์” เล่มนี้ เขียนโดย ศาสตราจารย์พิเศษเสฐียร  ผู้เขียนยังได้เสนอมุมมองอันหลากหลาย ผ่านการวิเคราะห์ให้เห็นถึงปัญหาของพม่าในยุคเวลานั้น โดยเฉพาะการฉายภาพเรื่องอำนาจวาสนา กิเลสตัณา และความมักใหญ่ใฝ่สูงของคนในช่วงเวลาดังกล่าว อันกลายเป็นปฐมเหตุแห่งการสูญเสียเอกราชของพม่าแก่อังกฤษ

ซื้อหนังสือออนไลน์


 


Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook