Bag Gallery & Fashion

กระเป๋าหนังแท้ Messenger Bag Dachshund Exclusive 2016

กระเป๋าหนังแท้ Messenger bag
   

Messenger Bag  กระเป๋าหนังแท้ แบบสะพายข้าง คอลเลคชั่นปี 2016 Dachshund exclusive 2016 โดย Vanchada ผู้ผลิตและจำหน่าย กระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

Messenger Bag กระเป๋าผู้ชาย หนังแท้ฟอกฝาด รุ่นล่าสุดของปี 2016  แต่จะว่าไป.. ก็ไม่ได้เป็นแบบใหม่เสียทีเดียวครับ  เพราะเมื่อปลายปี 2014 ที่ผ่านมาก็เคยได้รับความนิยมอย่างมากมาย ในรุ่น Dachshund Reborn โดยถูกออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ  แต่ก็ยังได้รับความนิยมจากผู้หญิงด้วยเช่นกัน ครับ    และสำหรับ Dachshund Exclusive 2016 นี้  เราได้มีการพัฒนาและปรับปรุง ในเรื่องน้ำหนักของกระเป๋า วัสดุหนังฟอกฝาดที่เลือกใช้ การปรับขนาดให้เหมาะสมทั้งผู้ชาย และผู้หญิง การเลือกวัสดุอะไหล่ที่เพิ่มความสะดวกและสบายมากขั้นในการใช้งาน  มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป ตามผมมาได้เลยครับ ….

กระเป๋าสะพายข้าง Messenger bag dachshund

Messenger Bag Dachshund Exclusive 2016 มีอะไรปรับปรุงจากเดิม

⦁  น้ำหนักกระเป๋าหนัง ที่เบาลงจากเดิม

เราได้รับคำแนะนำจากลูกค้าหลายๆ ท่าน เรื่องน้ำหนักที่มากเกินไป ของรุ่น Dachshund Reborn  สาเหตุหลัก   เนื่องจากเป็นกระเป๋าขนาดกลาง มีความจุที่ค่อนข้างมาก จึงทำให้น้ำหนักโดยรวมของกระเป๋า ในขณะที่ใช้งานเพิ่มมากขึ้น   และอีกสาเหตุหนึ่งคือหนังฟอกฝาดปั่น ที่ใช้    ด้วยสาเหตุนี้ เราจึงปรับเปลี่ยนชนิดเลือกหนังฟอกฝาดชนิดใหม่ ให้กับ  Dachshund Exclusive 2016  ที่มีคุณสมบัติเบา สวย และแข็งแกร่ง

⦁  หนังฟอกฝาด ที่นุ่มและเนียนมือ Taxture ของหนังที่ยังคงเป็นธรรมชาติ

Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy ) คือ หนังฟอกฝาดคุณภาพสูง นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เรานำมาใช้ทำ Dachshund Exclusive2016 นี้ครับ     ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ในการพัฒนาปรับปรุงเรื่องน้ำหนัก  แต่ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่น  ตอกย้ำ ความ Exclusive ทั้งในเรื่องของผิวสัมผัสที่นุ่มมือ  ลวดลาย Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงไม่ลังเลเลย สำหรับการนำหนังฟอก Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned  รุ่นนี้ มาใช้กับ Messenger Bag Dachshund Exclusive 2016

⦁   ปรับขนาดกระเป๋า ให้สามารถสมดุลกับร่างกายผู้หญิง และยังคงความเท่ สำหรับผู้ชาย

Dachshund Reborn  ถูกออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชาย   แต่ก็ยังได้รับความนิยมจากผู้หญิง เช่นกัน  ดังนั้น   เราจึงต้องคำนึงถึงน้ำหนักกระเป๋าหนังรุ่นนี้ และปรับขนาดด้านยาวลดลง  เพื่อให้สมดุลกับสัดส่วนร่างกายของผู้หญิง แต่ก็ไม่ลดความเท่ สำหรับผู้ชาย ครับ ^__^

⦁  ปรับแบบสายสะพายกระเป๋า ให้สบายมากขึ้น

สายสะพายที่ซับชั้นด้านในด้วย Cloth weaving จะช่วยให้การสะพายสบายไหล่มากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความยึดหยุ่นในการใช้งาน  ในกรณีที่มีเหงื่อออกสาย Cloth weaving จะช่วยซับน้ำได้ดีกว่าหนัง เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดเชื้อราสะสม

กระเป๋า messenger bag leather

 

Dachshund Exclusive 2016 เป็นรุ่นลิมิเต็ด ผลิตในจำนวนจำกัด
สามารถตรวจสอบราคา  และสั่งซื้อ  คลิ๊กที่นี่>>  http://www.vanchada.com

กระซิบนิดนึง ว่า ….  ช่วง Pre-sale  นี้ มีโปรโมชั่นแถม simple Wallet ฟรี ด้วยนะครับ  ( ข้อมูล ณ วันที่ 25 ธันวาคม 2015 )

กระเป๋าหนัง Messenger bag ds

 

Messenger bag 2016 กระเป๋าผู้ชายหนังแท้

 

ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องประณีต
ไม่ใช่แค่ ประณีตและสวย
แต่ต้องคุ้มค่า และใช้งานได้จริง
กระเป๋าแฟชั่น และเครื่องหนัง Vanchada Brand ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องประณีต และไม่ใช่แค่ ประณีตและสวยแต่ต้องใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและใช้งานได้จริง  นี่คือ พันธกิจที่เรามุ่งมั่นและตั้งใจ สร้างสรรค์งานที่มีคุณค่า เป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความพิเศษและเฉพาะเจาะจงในคุณภาพงานเครื่องหนังของเรา”
   
Previous ArticleNext Article