9Genuine Craftsman, Uncategorized

Aniline Oil pull up leather

   

Pull Up Aniline Leather 

หนังแท้ที่ผ่านกระบวนการฟอกที่มีเสน่ห์และน่าสนใจ ผิวสัมผัสจากการฟอกแบบ Pull Up มีความนุ่มนวล และดูสวยงาม

         หนังฟอกประเภท Pull Up เป็นหนังแท้ที่ผ่านกระบวนการฟอกที่มีเสน่ห์และน่าสนใจมากอีกประเภทค่ะ ผิวสัมผัสจากการฟอกแบบ Pull Up มีความนุ่มนวล และดูสวยงาม เหมือนการฟอกแบบประเภท Full Aniline ต่างกันเพียงพื้นผิวประเภท Pull Up จะลงด้วย Oil หรือ Wax เพื่อให้เกิดความเงางาม และลวดลายที่แตกต่างเมื่อสัมผัส การฟอกแบบ Pull Up จึงเป็นการฟอกที่สร้างสีสัน และความพิเศษให้หนังมีความแตกต่าง แลดูเก่า สวยงามร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

          ในอุตสาหกรรมเครื่องหนัง ประเภทการฟอกแบบ Pull Up มีราคาค่อนข้างสูง จึงนิยม นำมาทำเฟอร์นิเจอร์มากกว่าผลิตภัณฑ์เครื่องหนังประเภทอื่นๆ ด้วยรูปแบบความสวยงามที่มีเอกลักษณ์ ยิ่งใช้  ยิ่งสวยและมีเสน่ห์ ส่วนท่านที่ซื้อหนังมา แต่ไม่มั่นใจว่าเป็น หนังฟอกประเภท Pull Up  หรือไม่  ลองวิธีการสังเกต แบบง่ายๆ เมื่อท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ จะมั่นใจได้ว่า ท่านได้หนังแท้อย่างที่ ท่านต้องการจริงๆ วิธีทดสอบว่าเป็นหนังฟอกแบบ Pull Up มี การสังเกตและทดสอบง่ายๆ ดังนี้ค่ะ  

รวมหนังสือการตลาด แบบจัดเต็ม

1.Stretch Test

        วิธีการยืด/ดึง ผืนหนัง เมื่อลองดึงหนัง สีของหนังจะกระจายตัวออกอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ต้องกลัวค่ะว่า จะไม่คืนสู่สภาพเดิม เพราะเมื่อทิ้งไว้สักพัก สีของหนังก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิมค่ะ จะวิธีการยืดผืนหนัง หรือว่าลองกำผืนหนังหลวมๆ ให้เกิดเป็นรอย ท่านก็จะสังเกตเห็นได้ว่า สีของหนังจะกระจายตัวออก ส่วนที่ถูกยืดหรือดึงจะมีสีที่อ่อนลง

2.Scratch Test

        ทดสอบโดยการลองครูด หรือ เกา บนผืนหนังให้มีร่องรอยของการกระจายตัวของสี เพื่อให้พื้นที่นั้นๆ มีสีจางลง จากนั้นใช้นิ้วถูไปมาบนริ้วรอยที่เราทดสอบ หากร่องรอยจางหายไป และสีของหนังกลับคืนสู่สภาพเดิม นั่นหมายความว่า หนังประเภทนี้มีการฟอกแบบ Pull Up ค่ะ

3.Appearance

          ลักษณะพื้นผิวของหนังฟอกประเภท Pull Up หากมองดูด้วยตา จะมีลักษณะคล้ายผืนผ้า และเมื่อสัมผัสก็จะมีความนุ่มนวล มีความชุ่มชื้นบนผืนหนัง และลักษณะที่โดดเด่นอีกประการสำหรับประเภทการฟอกแบบ Pull Up ก็คือ สามารถปกปิดร่องรอยบนผืนหนังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้สีของหนังดูมีมิติเป็น 2 เฉดสี เป็นสีที่อ่อน และสีที่เข้ม บนหนังผืนเดียวกัน

ผู้สนับสนุน

หนังสือ หยุดความแพ้ ไว้แค่เมื่อวาน

กำลังใจชั้นดี ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข  ความสำเร็จและความสุขเป็นยอดปรารถนาของทุกคน ที่กระตุ้นให้คนเรามีความมุ่งมั่นใฝ่ฝันที่จะก้าวสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ แต่ความสำเร็จ และความสุขที่แท้จริงนั้น เป็นอย่างไร ??? มีปัจจัยใดที่จะก้าวสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ เพื่อจะได้ แสวงหามาเป็นเครื่องหล่อเลี้ยงจิตใจให้เจริญงอกงาม สร้างถนนแห่ง ชีวิตงาม พัฒนาตนสู่ความรุ่งโรจน์

        การฟอกหนังแบบ Pull Up จึงเป็นเทคนิคการฟอกแบบพิเศษ นอกจากจะทำให้ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ กระเป๋า ดูเก่าร่วมสมัยแล้ว ลวดลายที่เกิดขึ้นยังดูพริ้วไหวไม่น่าเบื่อ เพราะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละท่านค่ะ Pull Up Leather จึงดูมีเสน่ห์มากๆ สำหรับคนรักเครื่องหนัง อย่างน้อย คงต้องมีสัก 1 ชิ้น ที่เป็นการฟอกประเภทนี้ เพราะยิ่งใช้ ยิ่งสวยและยิ่งดูเก่า ร่วมสมัยไม่ตกเทรนด์แน่นอน

aniline-leather-pull-up-1
Pull Up Leather เป็น หนังที่มีผิวเคลือบด้วยน้ำมันอยู่แล้ว การดูแล