Aniline Oil pull up leather

Share
  กระเป๋าหนังแท้ ลดราคา 50%  

Pull Up Aniline Leather 

หนังแท้ที่ผ่านกระบวนการฟอกที่มีเสน่ห์และน่าสนใจ ผิวสัมผัสจากการฟอกแบบ Pull Up มีความนุ่มนวล และดูสวยงาม

         หนังฟอกประเภท Pull Up เป็นหนังแท้ที่ผ่านกระบวนการฟอกที่มีเสน่ห์และน่าสนใจมากอีกประเภทค่ะ ผิวสัมผัสจากการฟอกแบบ Pull Up มีความนุ่มนวล และดูสวยงาม เหมือนการฟอกแบบประเภท Full Aniline ต่างกันเพียงพื้นผิวประเภท Pull Up จะลงด้วย Oil หรือ Wax เพื่อให้เกิดความเงางาม และลวดลายที่แตกต่างเมื่อสัมผัส การฟอกแบบ Pull Up จึงเป็นการฟอกที่สร้างสีสัน และความพิเศษให้หนังมีความแตกต่าง แลดูเก่า สวยงามร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

          ในอุตสาหกรรมเครื่องหนัง ประเภทการฟอกแบบ Pull Up มีราคาค่อนข้างสูง จึงนิยม นำมาทำเฟอร์นิเจอร์มากกว่าผลิตภัณฑ์เครื่องหนังประเภทอื่นๆ ด้วยรูปแบบความสวยงามที่มีเอกลักษณ์ ยิ่งใช้  ยิ่งสวยและมีเสน่ห์ ส่วนท่านที่ซื้อหนังมา แต่ไม่มั่นใจว่าเป็น หนังฟอกประเภท Pull Up  หรือไม่  ลองวิธีการสังเกต แบบง่ายๆ เมื่อท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ จะมั่นใจได้ว่า ท่านได้หนังแท้อย่างที่ ท่านต้องการจริงๆ วิธีทดสอบว่าเป็นหนังฟอกแบบ Pull Up มี การสังเกตและทดสอบง่ายๆ ดังนี้ค่ะ  

1.Stretch Test

        วิธีการยืด/ดึง ผืนหนัง เมื่อลองดึงหนัง สีของหนังจะกระจายตัวออกอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ต้องกลัวค่ะว่า จะไม่คืนสู่สภาพเดิม เพราะเมื่อทิ้งไว้สักพัก สีของหนังก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิมค่ะ จะวิธีการยืดผืนหนัง หรือว่าลองกำผืนหนังหลวมๆ ให้เกิดเป็นรอย ท่านก็จะสังเกตเห็นได้ว่า สีของหนังจะกระจายตัวออก ส่วนที่ถูกยืดหรือดึงจะมีสีที่อ่อนลง

2.Scratch Test

        ทดสอบโดยการลองครูด หรือ เกา บนผืนหนังให้มีร่องรอยของการกระจายตัวของสี เพื่อให้พื้นที่นั้นๆ มีสีจางลง จากนั้นใช้นิ้วถูไปมาบนริ้วรอยที่เราทดสอบ หากร่องรอยจางหายไป และสีของหนังกลับคืนสู่สภาพเดิม นั่นหมายความว่า หนังประเภทนี้มีการฟอกแบบ Pull Up ค่ะ

3.Appearance

          ลักษณะพื้นผิวของหนังฟอกประเภท Pull Up หากมองดูด้วยตา จะมีลักษณะคล้ายผืนผ้า และเมื่อสัมผัสก็จะมีความนุ่มนวล มีความชุ่มชื้นบนผืนหนัง และลักษณะที่โดดเด่นอีกประการสำหรับประเภทการฟอกแบบ Pull Up ก็คือ สามารถปกปิดร่องรอยบนผืนหนังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้สีของหนังดูมีมิติเป็น 2 เฉดสี เป็นสีที่อ่อน และสีที่เข้ม บนหนังผืนเดียวกัน

        การฟอกหนังแบบ Pull Up จึงเป็นเทคนิคการฟอกแบบพิเศษ นอกจากจะทำให้ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ กระเป๋า ดูเก่าร่วมสมัยแล้ว ลวดลายที่เกิดขึ้นยังดูพริ้วไหวไม่น่าเบื่อ เพราะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละท่านค่ะ Pull Up Leather จึงดูมีเสน่ห์มากๆ สำหรับคนรักเครื่องหนัง อย่างน้อย คงต้องมีสัก 1 ชิ้น ที่เป็นการฟอกประเภทนี้ เพราะยิ่งใช้ ยิ่งสวยและยิ่งดูเก่า ร่วมสมัยไม่ตกเทรนด์แน่นอน

aniline-leather-pull-up-1

Pull Up Leather เป็น หนังที่มีผิวเคลือบด้วยน้ำมันอยู่แล้ว การดูแลให้เกิดความเงางาม จึงไม่จำเป็นต้องทำบ่อยๆ เพียงปีละครั้ง-2 ครั้งก็เพียงพอ

   วิธีการดูแลหนังฟอกแบบ Pull Up   จริงๆ แล้วไม่ได้แตกต่างจากหนังทั่วๆ ไปนะคะ เพราะหนังแท้ทุกประเภท ย่อมต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ แต่จะขอแนะนำเพิ่มเติมสำหรับ Pull Up ดังนี้ค่ะ

  • หนังแท้ทุกประเภท ควรวางให้ไกลจากแสงแดดนะคะ Pull Up Leather ก็เช่นกันค่ะ แสงแดดกับเครื่องหนังทุกประเภท ไม่ถูกกันค่ะ 😉
  • Pull Up Leather เป็น หนังที่มีผิวเคลือบด้วยน้ำมันอยู่แล้ว การดูแลให้เกิดความเงางาม จึงไม่จำเป็นต้องทำบ่อยๆ เพียงปีละครั้ง-2 ครั้งก็เพียงพอค่ะ การดูแลทำความสะอาด ให้ใช้ผ้านุ่มและแห้งเช็ดกับครีมทำความสะอาดเครื่องหนังทั่วไป ใช้ครีมในปริมานเพียงเล็กน้อย เช็ดเบาๆ ให้ทั่วบริเวณ ทิ้งไว้จนแห้งสนิท จากนั้นนำผ้านุ่มๆ เช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง เพียงเท่านี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังของคุณจะกลับมาสวย เงางาม เหมือนแรกซื้อค่ะ
  • ระวัง ไม่ให้เลอะหมึก สี หรือน้ำมันต่างๆ  เพราะยากแก่การกำจัดออก อาจจะต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดหนังแบบพิเศษในการทำความสะอาดค่ะ แต่ก็สามารถหาซื้อได้ ตามร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องหนังค่ะ
  • สำหรับ คุณผู้หญิง ที่มักจะมีสัมภาระ เครื่องสำอาง น้ำยา ครีมต่างๆ ในกระเป๋า ควรหากระเป๋า หรือพลาสติกใส่แยกต่างหากนะคะ เพราะหากเลอะเครื่องสำอาง ซึ่งประกอบด้วยสารเคมีต่างๆแล้ว จะมีผลต่อผลิตภัณฑ์หนังแท้ทุกประเภทค่ะ เรื่องเล็กๆ ที่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไป จึงควรใส่ใจในเรื่องนี้เป็นพิเศษค่ะ ไม่เช่นนั้น ผลิตภัณฑ์หนังแท้สุดโปรดของเรา อาจจะมีรอยด่าง ไม่สวยงามเช่นเดิม
  • ระวัง ของมีคมกันสักหน่อยนะคะ ไม่ว่าจะที่ตัดเล็บ กรรไกร หรือ คัตเตอร์ ก็อาจจะทำให้ผลิตภัณฑ์หนังของเราชำรุด และเสียหายเกินจะเยียวยาค่ะ   

เห็น กันแล้วหรือยังคะว่าการดูแลผลิตภัณฑ์เครื่องหนังที่ฟอกแบบ Pull Up นั้น ไม่ได้แตกต่างจากการดูแลเครื่องหนังประเภทอื่นๆ แต่สิ่งที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น นั่นคือ สีสันที่ดูคลาสสิคของหนัง ลุคที่ดูเก๋า รวมถึงการใช้งาน ที่เมื่อยิ่งใช้ ยิ่งสวยสะดุดตาและแตกต่างจากหนังฟอกประเภทอื่นจริงๆ ค่ะ

   

» Recommend

Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
       

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก >> คลิ๊กที่นี่ <<

ค้นหาหนังสือหนังสือใหม่ แนะนำ

บันทึกจากชีวิตจริง 4 ปี นรกในเขมร [หนังสือแนะนำ]

2475 เส้นทางคนแพ้ มิตรภาพและหอกดาบ [หนังสือแนะนำ]

หนังสือ 2475 แนะนำ

2475 : เส้นทางคนแพ้  หนังสือเล่มนี้ไม่ใช่งานวิชาการ แต่เป็นการนำเสนอชีวิต ของนายทหารแกนนำหลักในการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ที่มีสมญานามว่า “สี่ทหารเสือ” เมื่อเช้ามืดของวันที่ 24 มิถุนายน 2475 ทั้งก่อนหน้าและเริ่มแรก มิตรภาพก็มั่นคงเป็นเช่นนั้น แต่เพียงชั่วเวลาแค่ข้ามปี ทุกอย่างกลับเปลี่ยนผัน พลันตามมาด้วยชะตากรรมอันแสนเศร้า ไม่ว่าจะมองในมุมของความเป็นมนุษย์ และยิ่งน่าเศร้าขึ้นไปอีกเมื่อมองในมุมแห่ง “มิตรภาพ” หาก “หอกดาบ” มิอาจสามารถทำลายมิตรภาพในหมู่ทหารหาญได้ แต่ “อำนาจ” ทำได้

ซื้อหนังสือออนไลน์

   
 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 ;

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...