Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

กระเป๋า ESSENTIAL Journey Tech. Folio Oil Classic

   

กระเป๋าหนังแท้ Folio Journey  

การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ 

       Essential Tech.Folio  คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง และการทำงาน ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นคล้ายกระเป๋า Zip Around Wallet ขนาดใหญ่ เพียงพอสำหรับเครื่องมือ และแกตเจ็ด (Gedget) ที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ปากกา , ดินสอ , สาย USB , หูฟัง , หนังสือเดินทาง (Passport) , นามบัตรหรือ เครดิตการ์ด , ธนบัตร , ตั๋วเครื่องบิน , เอกสารสำคัญ (A4) , สมุดจด , ไอแพด , แทปเล็ท , สมาร์ทโฟน , หรืออื่น ๆ ที่คุณสามารถปรับใช้ได้ตามต้องการ

กระเป๋าหนังแท้ Folio leather ประโยชน์ใช้สอย

ESSENTIAL Journey Tech. Folio

Oil Classic คอลเลคชั่นล่าสุด ในปี 2017-2018

 

ESSENTIAL Journey Tech. Folio ทำจากวัสดุหนังวัวแท้ ฟอกออยล์  Oil Classic genuine leather มีคุณลักษณะโดดเด่นพิเศษ ให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติของหนังแท้คุณภาพ ที่แตกต่างจากหนังฟอกแบบทั่วๆไป อย่างแท้จริง

ความยาว 32 cm. X กว้าง 24.5 cm.

ตัวกระเป๋าเสริมวัสดุพิเศษ เพื่อความอยู่ทรงที่เหมาะสม การตัดเย็บที่ประณีต แข็งแรง

ขนาด กระเป๋า Folio

กระเป๋า Folio และรูปแบบการใช้งาน

Journey Section

ฟรั่งชั่นที่จำเป็น สำหรับนักเดินทาง จัดเก็บหนังสือเดินทาง ช่องเก็บเอกสารสำคัญเปิด-ปิดด้วยซิป ช่องแนวยาวที่เพียงพอสำหรับตั๋ว เครื่องบินหรือธนบัตรที่มีขนาดรองรับกับหลากหลายสกุลเงิน การค้นหาปากกา ก็ไม่ใช้เรื่องลำบากอีกต่อไป มีช่องสำหรับจัดเก็บได้มากถึง 3 ช่อง ลืมเรื่องยุ่ง ๆ ไปได้เลยเรื่องสาย Earphone ที่มักจะสร้างปัญหาเวลาใช้งาน และจัดเก็บ

กระเป๋า Folio

Dimension Data

 • BankNote & Ticket ยาว 21 ลึก 11.5 cm.

 • Credit Card slot x5

  ผู้สนับสนุน

 • Pen&earphone Slot x 3&1

 • Pocket Passport ยาว 20 ลึก 7 cm.

 • Pocket Zip ยาว 18 ลึก 10.5 cm.

กระเป๋า Folio

Tech. Section

ฟรั่งชั่นที่จำเป็น สำหรับอุปกรณ์สื่อสารที่หลากหลาย เช่น ช่องสำหรับใส่สมาร์ทโฟน ที่มีขนาดเพียงพอสำหรับ iPhone6Plus ช่องสำหรับใส่ Tablet หรือจะปรับใช้สำหรับใส่สมุดจดบันทึกก็เป็นไอเดียที่ดี ช่องด้านขวาสุด สามารถใส่ iPad ได้ทุกรุ่น หรือใส่เอกสาร A4 นิตยสาร หรือ Pocket book เล่มโปรดก็ได้นะ

รูปแบบการใช้งาน Tech.folio

Dimension Data

 • Smart Phone Pocket กว้าง 8.5 ลึก 11.5 cm.

 • Tablet or Notebook กว้าง 21 ลึก 11.5 cm.

 • Ipad , A4 , Magazine กว้าง 30 ลึก 20 cm.

 

กระเป๋า Folio
Tech. Folio Nude color ESSENTIAL Journey full grain leather

 

กระเป๋า Folio

“ Have you ever been looking for some companion

while you are on business traveling”

….. Tech.Folio ESSENTIAL Journey

should be the right answer for you.

This item will please your business requirements. The multi-functions Tech.Folio is a kind of finely stitched, using soft cowhide leather. Sturdy, practical styled with our minimalistic charisma. The organizer suits for iPad, iPad mini, Notebook/Notepad or Diary Book, Documents, Passport Holder,Presentation files, A4 Paper. There also has slots for a mobile phone, business/credit cards, flight ticket, earphones and a pen holder. The inside organizer also has a space for other important items in multiple zipped pocket. Make your day with an easy business trip in your hands.

The Tech.Folio ESSENTIAL Journey is an alternative one stop for your business traveling, you shouldn’t miss it. Make it Simply is a way we do.

 

Specification

 • Dimension : 3024.52.2 cm.
 • Brand: Bag in Design by Vanchada
 • Material: Full Grain lether
 • Color: Nude
 • Weight: 0.45 kg
 • Made in Thailand

กระเป๋า Folio

 

คลิ๊ก เพื่อสั่งซื้อตอนนี้

 

 

กระเป๋า Folio  new 2019

 

กระเป๋า folio

แถมฟรี กระเป๋าสมุด passport folio

 

 

   
ผู้สนับสนุน

Wallet Money Clip วัสดุจากหนังวัวแท้  ฟอกฝาด

Wallet formen      กระเป๋าสตางค์ หนังแท้ สำหรับผู้ชาย Saddle Tan Wallet Money Clip Bi-fold V3.1  งานแฮนด์เมด คัทติ้งสุดเนี๊ยบ เรียบหรู  ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ   การออกแบบมีความเรีบบง่าย โชว์ลวดลายการถักทอเชือกเทียนสวยงามและแข็งแรง   ประกอบด้วยช่องการ์ด ( Card Slot ) จำนวน 6 ช่องภายใน  และด้านนอก พร้อมด้วยฟรั่งชั่น Money Clip  100% Hand Stitching Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy )


Previous ArticleNext Article
กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook