Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

กระเป๋าถือหนังแท้ สไตล์ชิลๆ easy and minimalist

   

          กระเป๋าถือหนังแท้ สไตล์ชิลๆ  easy and minimalist โดย Vanchada Brand คอลเลตชั่นใหม่ ต้อนรับปี 2018 ที่เริ่ม Pre-sale ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเริ่มเปิดจำหน่ายให้กับสมาชิกเว็บไซด์ลงทะเบียนในลำดับแรก และเริ่มเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในต้นเดือนมีนาคม 2018 นี้

Yourbag focused simplicity easy and minimalist …

And “life is also the same.”

We focus on the following idea:

เปลี่ยนรองเท้า ก่อนเข้า สำนักงาน หรือ ที่ทำงาน
เพิ่มความสะอาดและ ลดสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นที่มาจากภายนอก
รองเท้า คัตชู รุ่น812 หัวปิด สีขาว >> ดูเพิ่มอีก


 

Less is Beautiful, Simple Structure,

Best selected Full Grain Leather

and No Metal Materials.

กระเป๋าถือหนังแท้ สไตล์ชิลๆ easy and minimalist โดย Vanchada Brand

          Floral Concept Tote bag คือ กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง เน้นรูปทรงที่เรียบง่าย พร้อมประโยชน์ใช้สอบที่ครบครัน เป็นกระเป๋าถือ หรือสะพายไหล่ ในสไตล์ Shopper & tote bags ใช้วัสดุหนังแท้ ประเภท Full Grain Oil wax คุณภาพสูง ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติ ด้วยผิวสัมผัสและลวดลาย ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านการตัดเย็บที่ผสมผสานความเป็น Handmade ได้อย่างลงตัว

กระเป๋าถือ ถักสายกระเป๋าหนัง

Its texture is quite unique & soft touch.

     กระเป๋าถือหนัง Floral Concept Tote bag ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ ในด้านของรูปทรง และการตกแต่ง กระเป๋า จะไม่มีวัสดุโลหะเจ้ามาเกี่ยวข้องแม้แต่ชิ้นเดียว ทุกจุดเชื่อมต่อ ด้วยการตัดเย็บที่ประณีต และแข็งแรง สายสะพายคู่ที่ ผ่านการถักทออย่างสวยงาม ทำจากหนังเส้นเดียว ไม่มีการเย็บต่อหนัง

also an add-on appliqué leather flower for the closure is.

          ภายในช่องสัมภาระ ที่เรียบง่าย แต่มีประโยชน์ใช้สอยเท่าที่จำเป็น คือ ช่องสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ ช่องใส่บัตรเครดิต , หรือ Smart Card รวมถึง Slot สำหรับปากกา หรือห้อยพวงกุญแจ ก็ตามแต่ที่คุณจะประยุกต์ใช้สอย

ขนาด floralConcept Tote Bag

–  H ความสูง 34 Cm . ( 13.5 นิ้ว) W ความกว้าง 33 cm. ( 13 นิ้ว) , D ฐานกว้าง 10 cm. ( 4 นิ้ว )

–  สายสะพายยาว 28 cm. ( 11 นิ้ว) วัดจากปลายสายด้านบนถึงขอบปากกระเป๋า สามารถใช้สะพายไหล่ได้ไม่อึดอัด

Dimension:    – Height 34 cms (13.5 inches)   – Width 33 cms (13 inches)  –  ] and Depth 10 cms (4 inches)

The shoulder handles length 28 cms (11 inches), measured from the highest handle to the open top of bag

กระเป๋าถือหนังแท้ ผู้หญิง เย็บมือ

 

กระเป๋าถือหนังแท้  Floral Concept Tote bag มีพร้อมจำหน่าย และพร้อมส่งแล้ว

ที่ร้านกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง แบรนด์ไทย Vanchada.com

Floral Concept Tote bag คือ กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง

Tip ในการดูแลรักษาหนังแท้

      ข้อจำกัดโดยทั่วไป ของหนังแท้ทุกชนิดการฟอกย้อม

หลีกเลี่ยงการถูกสัมผัสน้ำโดยตรง หรือสภาวะความชื้นสูง รวมถึงการหลีกเลี่ยงการกระทบกับของมีคม  สารเคมีบางชนิดที่มีส่วนผสมของแฮลกอฮอล์ หรือสารเคมีบางอย่าง เช่น หมีกปากกา , สเปรย์ฉีดผม, น้ำหอม , หรือสารเคมีอื่น ๆ โดยเฉพาะเครื่องสำองค์ อาจทำให้เกิดความเปลี่ยนของสีหนังได้ มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับชนิดการฟอก

ไม่ควรใส่สัมภาระที่มีขนาดใหญ่เกินจากขนาดความจุของกระเป๋า อาจทำให้กระเป๋าเสียรูปทรง หรือบรรจุวัตถุที่มีน้ำหนักมากกว่าน้ำหนักกระเป๋า เกินกว่า 5 เท่า หนังฟอกย้อมบางชนิด อาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามระยะเวลาการใช้งาน และลักษณะการใช้งาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับการลดลงของคุณภาพหนัง

     วิธีการเก็บรักษา และการบำรุง

ผู้สนับสนุน

ระหว่างการใช้งาน การเก็บรักษาควรเก็บในที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่ถูกสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน ไม่ควรมีวัตถุอื่นมาวางกดทับ หรือเบียดมากจนเกินไป อาจทำให้กระเป๋าเสียรูปทรง ระหว่างที่ไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน ( 2-3 เดือน) ควรนำวัสดุเสริมทรงเช่น หมอนขนาดเล็ก หรือม้วนกระดาษหนังสือพิมพ์เป็นก้อน บรรจุในกระเป๋าให้พอดีทรง และนำกระเป๋าใส่ในถุงผ้ากันฝุ่น และควบคุมความชื้น สปันบอน ( Vanchada Brand มีแถมให้กับกระเป๋าทุกใบค่ะ ) การเก็บรักษาควรเก็บในที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่ถูกสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน ไม่ควรมีวัตถุอื่นมาวางกดทับ หรือเบียดมากจนเกินไป อาจทำให้กระเป๋าเสียรูปทรง

หากภายใน 2-3 เดือน ไม่มีการนำออกมาใช้งาน ให้นำกระเป๋าออกมารับอากาศบ้าง หรือในบางประเภทของหนังฟอก สามารถใช้ครีมบำรุงรักษาหนัง มาชโลม วางตั้งไว้ในอากาศปกติ 2-3 ชั่วโมง แล้วนำเข้าเก็บตามเดิม

   
Previous ArticleNext Article