Bag Gallery & Fashion, Uncategorized

กระเป๋า ที่เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด

Advertisement

สร้างรายได้ด้วยการให้เช่าที่พักกับ Airbnb

   

 

Transform Multi-Purpose Bag

       กระเป๋า Multi-Purpose ที่มาพร้อมกับฟรังชั่นพิเศษ คอลเลคชั่นแรกของ Vanchada Brand ที่นำวัสดุผ้า Cotton Canvas 100%  นำมาผสมผสานกับหนังวัวแท้ Vegetable Tanned  พร้อมกับฟรังชั่นที่ไม่ใข่ กระเป๋าหนังผสมผ้า แบบพื้น ๆ ธรรมดา ๆ  ครับ

Transform Multi-Purpose Bag  กระเป๋าที่เป็นได้มากกว่า  เพราะมันสามารถแปลงกาย จากกระเป๋าสะพายข้าง  มาเป็นกระเป๋าเป้แบบสะพายหลัง ได้ง่าย ๆ เพียงแค่รูดซิป และดึงกระเป๋าเป้ ขึ้นมาใช้  แค่นั้นเอง

คุณสมบัติที่โดดเด่น

Transform Multi-Purpose Bag สามารถเป็นกระเป๋าสะพายข้าง

มีฟรังชั่นพิเศษที่ซุกซ่อนอยู่ข้างใน

กระเป๋าปรับแบบที่ 1

ถูกปรับเปลี่ยนจากกระเป๋าสะพายทั่ว ๆ ไป เป็นกระเป๋าเป้ ได้ในพริบตา !!!

กระเป๋า Multi Purpose
ข้อมูลวัสดุ
  • หนังวัวแท้ ฟอกฝาดญี่ปุ่น ( Vegetable Tanned )
  • Cotton canvas 100%
  • วัสดุซิป โลหะ และไนล่อน

กระเป๋าที่เป็นได้มากกว่า

กระเป๋าที่เป็นได้มากกว่า

ร้านกระเป๋าหนังแท้ Vanchadaคอลเลคชั่นใหม่ของ Vanchada ค่ะ ชื่อว่า i’m BACKPACK เป็นกระเป๋ารุ่นแรกของ Vanchada Bag Leather ที่มีการผสมผสานกันระหว่าง ผ้า Cotton Canvas และ Genuine Leather หนังแท้ฟอกฝาดญี่ปุ่น คุณอาจจะสงสัยว่าทำไม จึงตั้งชื่อ Backpack ทั้งๆ ที่มันก็ดูเป็นกระเป๋าสะพายธรรมดา ๆ

นั่นล่ะค่ะ ที่เรากำลังจะบอกว่า มันไม่ใช่กระเป๋าหนังสะพายข้างธรรมดาๆ แต่มันสามารถแปลงร่างเป็๋นกระเป๋าเป้ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ รูดซิป !!
i’m BACKPACK ได้ผ่านการออกแบบ และทดลองใช้งานแล้ว จากกระเป๋าต้นแบบ และขั้นตอนต่อไป ก็จะดำเนินการตัดเย็บค่ะ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เป็นเจ้าของ i’m BACKPACK ด้วยกัน ^^ คาดว่าจะสามารถพร้อมส่งได้ช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้แน่นอน
เพื่อน ๆ สามารถติดตามความคืบหน้า ได้ทาง Line@ เพิ่มเพื่อนด้วย id = @vanchada หรือสามารถลงทะเบียนสมาชิกได้ที่เว็บไซด์   http://www.vanchada.com  เพื่อรับสิทธิส่วนลดพิเศษ และรับของแถมฟรีค่ะ ^__^

สั่งซื้อสินค้าง่าย ๆ ทาง Line@  คลิ๊กเพิ่มเราเป็นเพื่อน  id. = @vanchada

เพิ่มเพื่อน

ร้านกระเป๋าหนังแท้ ออนไลน์

   
Previous ArticleNext Article
 

Fine craftsmanship by our experienced Thai artisan.⁣ NEW ARRIVAL! 「Memoria」

Memoria

 

หนังสือใหม่ แนะนำ

LINE FOR BUSINESS

คู่มือการทำธุรกิจบนไลน์ แนะนำวิธีการใช้แอปและฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ ของ "LINE" เพื่อเป็นเครื่องมือในการทำธุรกิจ ไปจนถึงเทคนิคและเคล็ดลับการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับคนทำธุรกิจโดยเฉพาะ    

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

Xiaomi Air Purifier 2s เครื่องฟอกอากาศ (GB.V) กรองฝุ่น PM2.5

แพ็คส่งใน 1 วัน【ประกันศูนย์ไทย 1 ปี】

กรองอากาศ360องศา ด้วยกรองคาร์บอนถึง3ชั้น คือPrimary Filter, Japan Toray H11-level Filter, Activated Carbon-Filterที่สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า2.5ไมครอนได้มากถึง99.99%

Xiaomi Air Purifier 2s

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook