กระเป๋า ที่เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด

Share
 

ซองแว่นตา หนังแท้ สีม่วง

   

 

Transform Multi-Purpose Bag

       กระเป๋า Multi-Purpose ที่มาพร้อมกับฟรังชั่นพิเศษ คอลเลคชั่นแรกของ Vanchada Brand ที่นำวัสดุผ้า Cotton Canvas 100%  นำมาผสมผสานกับหนังวัวแท้ Vegetable Tanned  พร้อมกับฟรังชั่นที่ไม่ใข่ กระเป๋าหนังผสมผ้า แบบพื้น ๆ ธรรมดา ๆ  ครับ

Transform Multi-Purpose Bag  กระเป๋าที่เป็นได้มากกว่า  เพราะมันสามารถแปลงกาย จากกระเป๋าสะพายข้าง  มาเป็นกระเป๋าเป้แบบสะพายหลัง ได้ง่าย ๆ เพียงแค่รูดซิป และดึงกระเป๋าเป้ ขึ้นมาใช้  แค่นั้นเอง

คุณสมบัติที่โดดเด่น

   

» Recommend

Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

   

Transform Multi-Purpose Bag สามารถเป็นกระเป๋าสะพายข้าง

มีฟรังชั่นพิเศษที่ซุกซ่อนอยู่ข้างใน

กระเป๋าปรับแบบที่ 1

ถูกปรับเปลี่ยนจากกระเป๋าสะพายทั่ว ๆ ไป เป็นกระเป๋าเป้ ได้ในพริบตา !!!

กระเป๋า Multi Purpose
ข้อมูลวัสดุ
  • หนังวัวแท้ ฟอกฝาดญี่ปุ่น ( Vegetable Tanned )
  • Cotton canvas 100%
  • วัสดุซิป โลหะ และไนล่อน

กระเป๋าที่เป็นได้มากกว่า

กระเป๋าที่เป็นได้มากกว่า

ร้านกระเป๋าหนังแท้ Vanchadaคอลเลคชั่นใหม่ของ Vanchada ค่ะ ชื่อว่า i’m BACKPACK เป็นกระเป๋ารุ่นแรกของ Vanchada Bag Leather ที่มีการผสมผสานกันระหว่าง ผ้า Cotton Canvas และ Genuine Leather หนังแท้ฟอกฝาดญี่ปุ่น คุณอาจจะสงสัยว่าทำไม จึงตั้งชื่อ Backpack ทั้งๆ ที่มันก็ดูเป็นกระเป๋าสะพายธรรมดา ๆ

นั่นล่ะค่ะ ที่เรากำลังจะบอกว่า มันไม่ใช่กระเป๋าหนังสะพายข้างธรรมดาๆ แต่มันสามารถแปลงร่างเป็๋นกระเป๋าเป้ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ รูดซิป !!
i’m BACKPACK ได้ผ่านการออกแบบ และทดลองใช้งานแล้ว จากกระเป๋าต้นแบบ และขั้นตอนต่อไป ก็จะดำเนินการตัดเย็บค่ะ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เป็นเจ้าของ i’m BACKPACK ด้วยกัน ^^ คาดว่าจะสามารถพร้อมส่งได้ช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้แน่นอน
เพื่อน ๆ สามารถติดตามความคืบหน้า ได้ทาง Line@ เพิ่มเพื่อนด้วย id = @vanchada หรือสามารถลงทะเบียนสมาชิกได้ที่เว็บไซด์   http://www.vanchada.com  เพื่อรับสิทธิส่วนลดพิเศษ และรับของแถมฟรีค่ะ ^__^

สั่งซื้อสินค้าง่าย ๆ ทาง Line@  คลิ๊กเพิ่มเราเป็นเพื่อน  id. = @vanchada

เพิ่มเพื่อน

ร้านกระเป๋าหนังแท้ ออนไลน์

   

ค้นหาตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด

วางแผนการเดินทางง่าย ๆ ด้วยระบบค้นหา ราคาค่าโดยสารที่ต่ำสุด ในแต่ละวัน

ค้นหาหนังสือหนังสือใหม่ แนะนำ

สิ่งที่ข้าพเจ้าพบเห็น [ฉบับรวมเล่ม-ปกแข็ง]

หนังสือ 2475

ประวัติศาสตร์เปลี่ยนเเปลงการปกครอง 2475

          เป็นบันทึกของเจ้านายพระองค์หนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งก่อนและหลังในช่วงเปลี่ยนแปลงการปกครอง 2475 ซึ่งหาอ่านไม่ได้ในเอกสารประวัติศาสตร์เล่มอื่นๆ  มุ่งให้อ่านง่าย ไม่หนัก แต่นี่คือเรื่องจริง ชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในช่วงสมัยที่การเมือง และระบอบประชาธิปไตยกำลังย่างกรายเข้ามาสู่ประเทศไทย โดยที่คนไทยส่วนใหญ่ขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประชาธิปไตยอย่างสิ้นเชิง บทสรุปของอำนาจที่ได้จากการปล้นมา โดยใช้คำสวยหรูว่า “อภิวัฒน์”

ซื้อหนังสือออนไลน์

2475 เส้นทางคนแพ้ มิตรภาพและหอกดาบ [หนังสือแนะนำ]

หนังสือ 2475 แนะนำ

2475 : เส้นทางคนแพ้  หนังสือเล่มนี้ไม่ใช่งานวิชาการ แต่เป็นการนำเสนอชีวิต ของนายทหารแกนนำหลักในการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ที่มีสมญานามว่า “สี่ทหารเสือ” เมื่อเช้ามืดของวันที่ 24 มิถุนายน 2475 ทั้งก่อนหน้าและเริ่มแรก มิตรภาพก็มั่นคงเป็นเช่นนั้น แต่เพียงชั่วเวลาแค่ข้ามปี ทุกอย่างกลับเปลี่ยนผัน พลันตามมาด้วยชะตากรรมอันแสนเศร้า ไม่ว่าจะมองในมุมของความเป็นมนุษย์ และยิ่งน่าเศร้าขึ้นไปอีกเมื่อมองในมุมแห่ง “มิตรภาพ” หาก “หอกดาบ” มิอาจสามารถทำลายมิตรภาพในหมู่ทหารหาญได้ แต่ “อำนาจ” ทำได้

ซื้อหนังสือออนไลน์

   
 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...