HomeAway แหล่งรวมบริการที่พัก นักท่องเที่ยวแบบโซเชียล สเตย์ Social stay

Share
 

Folio Journey Black Full Grain Cow Leather

 

แหล่งรวมบริการที่พักของนักท่องเที่ยวแบบ โซเชียล สเตย์ ( Social stay ) ทั่วทุกมุมโลก ให้คุณได้เปลี่ยนประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบเดิมๆ ใกล้ชิด และกลมกลืนกับวิถีชีวิตท้องถิ่นมากยิ่งขึ้น ซึมซับสัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่างในแต่ละท้องที่อย่างประทับใจ

If your budget can’t quite stretch to five-star luxury resorts

Check out HomeAway.com.sg by Expedia before you book a hotel. This handy site provides tons of listings in the Asia Pacific region, with the choice to bunk with locals or find a room with discounted rates.

  HomeAway.com.sg  ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักในชื่อ travelmob คือตลาดโซเชียลที่ “ผู้เดินทาง” สามารถระบุและจองที่พัก โดยตรงจาก “เจ้าของบ้าน” คนท้องถิ่น ทั่วทุกมุมโลก หรือ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ในเอเชียแปซิฟิก สถานที่ที่ไม่ซ้ำใคร ไม่จำเจ ซึ่งอาจจะเป็นห้องแสนสบาย ลอฟต์เก๋ๆ หรือวิลล่าส่วนตัวที่เงียบสงบ คุณสามารถพัฒนาความสัมพันธ์อย่างจริงใจกับเจ้าของบ้าน ใช้ชีวิตอย่างคนท้องถิ่นในพื้นที่ กลมกลืนกับวัฒนธรรมของดินแดนจุดหมายปลายทางได้ ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่แตกต่างจากการท่องเที่ยวแบบทั่วๆ ไป

Bali, Indonesia

คุณสามารถหาที่พักที่หลากหลาย แบบ โซเชียล สเตย์ ( Social stay ) ในแต่ละสถานที่ยอดนิยมโดยเฉพาะในเอเชียแปซิฟิก เช่น กรุงโซล , กรุงเทพฯ , ภูเก็ต , กัวลาลัมเปอร์ , ซิดนีย์ โตเกียว , ไทเป , บาหลี , สิงคโปร์ และ ฮ่องกง และประเทศอื่นๆทั่วโลก

   

» Recommend

CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Slim minimal bifold wallet Black
slim black wallet

bifold wallet Black  Slim, Minimal Design Easily slip in your pockets Extra Card Slot Special slots inside for extra cards Full-Grain Leather Made from top quality cow hidedash. simple

Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

dash. Simplify Everyday Living
leather bag tote dash brand

At dash., our aim is to simplify daily life through carefully designed & well-made objects. Inspired by Morse Code, our products are made to be simple, intuitive and practical for everday use.dash. simple

Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
   

Bali, Indonesia :   Unique and lovely wooden cottage lovely wooden cottages in a beautiful garden ( ราคา 830 – 1,180 บาท/คืน )

        กระท่อมไม้ที่สวยงามในสวนซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองสำหรับบริเวณ Kuta Seminyak และ Denpasar ห้องพักทั้งหมดของเรา มีห้องครัว อ่างอาบน้ำ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย เป็นสถานที่สงบและเงียบสงบ ย่านนี้ไม่ใช่แห่งธุรกิจ ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสชีวิตแบบบาหลีจริงๆ กับร้านอาหารที่ดีเยี่ยมและราคาไม่แพง ตลาดและร้านขายของชำใกล้ ๆ คุณสามารถเดินทางไปยังชายหาดที่ดีที่สุดและมีแหล่งช้อปปิ้งท้องถิ่นให้คุณซื้อหาของฝาก

lovely wooden cottages in a beautiful garden in Kuta Seminyak

กระท่อมไม้ที่สวยงามในสวนซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองสำหรับบริเวณ Kuta Seminyak และ Denpasar ห้องพักทั้งหมดของเรา มีห้องครัว อ่างอาบน้ำ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรทัศน์

โซเชียล สเตย์ (social stay)

 

Unique and lovely wooden cottage

Phuket, Thailand : Tewana Home is your prefect ideal vacation home in Phuket.

( ราคา 990 บาท/คืน )

Welcome to Tewana Home!

Tewana is your prefect ideal vacation home in Phuket. With the start of the art building and the easy access to all the great spots in town, it will make your travel easy.
Tewana is only a short distance to Ao Chalong Ferry so it’s very convenient to connect to other destinations. It’s also close to many restaurants, cafes, spas, etc.
You will have a special balcony to take a sunbath at the second floor, or simply enjoy your coffee, relax or even practice your yoga.  Special and unique architecture and decoration is set to give you a perfect living.

ภูเก็ต social stay

Social stay ไทย

 

Arakawa Ku, Tōkyō To, Japan : TOTORO HOUSE ( ราคา 990 บาท/คืน ) 2 ห้องนอน พักได้ 6 คน

***Welcome to TOTORO HOUSE***

Based on the popular animation movie- ‘My Neighbor Totoro’, from Ghibli Studios.

(Ghibli Museum) This two-storey house is 260 meters from the popular hub of MACHIYA STATION in the centre of all the ‘Downtown’ temples and fun tourist sights.

 

Arakawa Ku, Tōkyō To, Japan : TOTORO HOUSE

Homeaway แหล่งที่พัก

TOTORO HOUSE

 

Yuzuki House in Niseko

 

โซเชียล สเตย์ HomeAway by Expedia

รีวิว โซเชียล สเตย์

โซเชียล สเตย์ social stay

สถานที่ ยอดนิยม โซเชียล สเตย์ social stay

ขอบคุณข้อมูลจาก

โซเชียล สเตย์ social stay

   

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

Minimal design tote. Spacious & multi-purpose,

handle can be easily adjusted in 3 lengths.

กระเป๋า Tote bag leather สีน้ำตาล

 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...