โปรโมทเว็บไซด์ ด้วย Google Ads ยิงโฆษณาให้แม่นยำกว่าเดิม (แนะนำหนังสือ)

Share
 

ซองแว่นตา หนังแท้ สีม่วง

   

         หนังสือ ดันเว็บไซต์ให้ดังด้วย Google Ads 2nd Edition โดยสำนักพิมพ์ INFOPRESS เป็นหนังสือแนะนำการใช้งาน และวิธีการสร้างโฆษณาบน Google เหมาะสำหรับนักการตลาด นักโฆษณาออนไลน์ หรือผู้ประกอบค้าขายทางออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พ่อค้าแม่ขาย หน้าใหม่ ที่มีเว็บไซต์ www เป็นของตนเอง และต้องการโปรโมทเว็บไซต์

        หากกล่าวถึง Google Ads บางคนอาจจะสังสัยว่า มันคืออะไร ? แต่หากจะให้ลองเดากัน คงไม่ยากนัก แม้คุณจะเป็น นักการตลาดออนไลน์มือใหม่ ก็ตาม …. ใช่ครับ Google Ads ก็คือ เครื่องมือการโฆษณาทางออนไลน์ ผ่านทาง Google search engine และเครือข่ายพันธมิตร เช่น Google Adsence , Youtube และ google play โดย ถูกเปลี่ยนจากชื่อเดิม Google Adwords นั่นเอง

แนะนำหนังสือ Google ads ร้าน se-ed       Google Ads ไม่เพียงแต่เปลี่ยนชื่อเท่านั้นครับ แต่การเปลี่ยนครั้งนี้ มีการอัพเดทครั้งใหญ่ ในช่วงปี 2017 – 2018 ที่ผ่านมา มีการปรับปรุง User Interface และ เพิ่มเครื่องไม้เครื่องมือ รวมถึงฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อทำให้การทำโฆษณาออนไลน์ ใช้งานได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั่นเอง โดยเฉพาะการทำ Remarketing และ Conversion Tracking ได้ถูกปรับเปลี่ยน ให้เกิดความแม่นยำ อย่างเห็นได้ชัด เนื้อหาภายใน แบ่งเป็น 10 หัวข้อ ตั้งแต่พื้นฐาน และ สอนเทคนิคการโฆษณา เพื่อให้คุณใช้เงินได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

 • Chapter 1 Google Ads กับ การตลาดออนไลน์
 • Chapter 2 เริ่มต้นใช้ Google Ads
 • Chapter 3 วิธีการค้นหา Keyword มาทำโฆษณา
 • Chapter 4 เริ่มต้นสร้างโฆษณาใน Google Ads
 • Chapter 5 สร้างโฆษณาแบบ Display Network
 • Chapter 6 เข้าใจเรื่องการคิดค่าโฆษณาของ Google
 • Chapter 7 วัดผลประสิทธิภาพของโฆษณา
 • Chapter 8 วิเคราะห์ Conversion และการทำ Remarketing
 • Chapter 9 CPA ประมูลโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขาย
 • Chapter 10 คำแนะนำและเทคนิคส่งท้าย
   

» Recommend

Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

   

( มือใหม่ ไม่ต้องกลัวคำศัพท์แปลกๆนะครับ ใน หนังสือดันเว็บไซต์ให้ดังด้วย Google Ads 2nd Edition เล่มนี้ จะช่วยอธิบายความหมาย ให้เราเข้าใจได้ง่ายๆ )

โปรโมท เว็บไซต์ google ads

   ความคิดเห็น ….

       ตลอดในช่วงเวลา 3-5 ปี ที่ผ่านมานี้ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ในวงการ e-commerce บ้านเรา มีความตื่นตัวและคึกคักเป็นอย่างมากครับ หลายๆ ธุรกิจดั่งเดิม ให้ความสนใจมากขึ้น ผู้ประกอบการหน้าใหม่เข้ามามากมาย แต่ทว่า ส่วนใหญ่แล้วผู้ประกอบหน้าใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในกระแสนิยมนี้ กลับให้ความสนใจกับการมีเว็บไซด์ของตัวเอง น้อยมาก … และให้ความสำคัญกับการ มีตัวตนบน เพียงบน Social media มากเกินไป โดยส่วนตัวผมสังเกตุเห็นผู้ประกอบการรายใหม่ๆ มีแต่ แฟนเพจ บน facebook หรือ แค่ Instrgram เพียงอย่างเดียว โดยร้านค้าเหล่านั้น ไม่มีเว็บไซด์ ofiicial ของตนเองเลย เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากครับ แต่ไม่เป็นไร เริ่มต้นศึกษาวันนี้ ก็ยังทัน ….

การเปิดร้านขายออนไลน์ ไม่ควรที่จะเลือกอยู่แต่ใน Platform Social media เพียงอย่างเดียว การมีเว็บไซต์ e-commerce ของตัวเอง เป็นหัวใจหลัก และมีความสำคัญอันดับต้นๆ บางคนอาจจะบอกว่า ….

” ฉันมีแค่ Fan page facebook อย่างเดียวก็พอแล้วนี่นา แล้วก็โปรโมท โดยซื้อโฆษณากับ Facebook ไปด้วย ก็ไม่เห็นจะต้องทำอะไรอีก ทำเว็บไซด์น่ะ ยุ่งยาก ซับซ้อน เปลืองเงิน …. สู้ facebook ก็ไม่ได้ มีคนพร้อมจะเห็น ฟีดโพส เห็นเพจเรา ตลอดเวลา “

( ณ. ปัจจุบันนี้ คุณคิดว่า สิ่งที่เกิดขึ้นจริงตอนนี้ เป็นเช่นที่กล่าวมา จริงๆ หรือครับ ? )

        ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการเก่าดั่งเดิมที่ค้าขายระบบ offline และมีเพียง แฟนเพจเท่านั้น หรือ ผู้ประกอบการใหม่เอี่ยมอ่อง ที่มีแต่แฟนเพจ ก็ตาม การมีเว็บไซด์ของตนเอง เป็นปัจจัยหลัก ที่ต้องมี !!!

ทีนี้ … ก็มักจะ คำถาม ต่อมาว่า หากทำเว็บไซด์แล้ว จะมีใครเข้ามาในเว็บไซด์ ล่ะ ??

คำตอบคือ – สร้างเว็บไซต์ ที่มีคุณภาพ รองรับการแสดงจากการค้นหาบน search engine

 1. โปรโมทเว็บไซต์ ด้วยการใช้ Google Ads
 2. ใช้ประโยชน์จาก Social media ดึงผู้คนเข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณ
 3. ฯลฯ

         ครับ เพราะ facebook page ไม่ใช่ เว็บไซต์หลัก แฟนเพจ เป็นเพียงแค่ ขออาศัยคนอื่น (facebook) อยู่ แค่นั่นเอง และไม่แน่นะครับ ในวันใดวันหนึ่ง หาก facebook มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายอะไรบางอย่างขึ้นมา เราจะได้รับผลกระทบ ชนิดที่แทบจะควบคุมอะไรไม่ได้เลย ( ซึ่งอันที่จริง ปี 2017 และ 2018 ก็เริ่มเห็นเค้าลางถึงความวิกฤติของ facebook แล้วล่ะครับ – อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ )

 

สั่งซื้อหนังสือ

ดันเว็บไซต์ให้ดังด้วย Google Ads 2nd Edition

 

   

ค้นหาตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด

วางแผนการเดินทางง่าย ๆ ด้วยระบบค้นหา ราคาค่าโดยสารที่ต่ำสุด ในแต่ละวัน

ค้นหาหนังสือหนังสือใหม่ แนะนำ

จากจักรพรรดิสู่สามัญชน

THE LAST EMPEROR

ข้อมูลทางประวัติศาสตร์ถึงเหตุการณ์หลังสิ้นสุดยุคซูสีไทเฮา !!

หากท่านติดใจในภาพยนตร์จีนสุดคลาสสิคเรื่อง THE LAST EMPEROR และต้องการรู้ความเป็นไปของประวัติศาสตร์ตอนท้ายๆ ของประเทศจีน ก็ไม่ควรพลาดที่จะอ่านหนังสือเล่มนี้   อัตชีวประวัติของจักรพรรดิองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์ชิง ที่ทรงคุณค่าที่สุดของโลก เพราะนี่คือข้อมูลทางประวัติศาสตร์ถึงเหตุการณ์หลังสิ้นสุดยุคซูสีไทเฮาที่เปิดเผยขึ้น! เมื่อสิ้นสุดซูสีไทเฮา เราต่างเข้าใจว่าราชวงศ์ชิงสิ้นสลายแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ยังมีจักรพรรดิอีกพระองค์หนึ่ง ที่ไม่อยู่ภายใต้อำนาจของพระนาง และต่อมาได้กลายเป็นสามัญชนคนหนึ่งของสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยสามารถดำรงตนอย่างมีคุณค่าตราบวาระสุดท้ายของชีวิต

ซื้อหนังสือออนไลน์

   
 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

Thai book Review

การอ่านหนังสือแบบนักคิดนั้นแตกต่างจากการอ่าน หนังสือแบบผู้อ่านทั่วๆไป ตรงที่เราใช้หนังสือเป็นบันไดในการก้าวไปสู่ความ คิดของผู้เขียน ในขณะเดียวกันเราก็ใช้หนังสือเป็นเชื้อเพลิงในการจุดไฟเพื่อส่องสว่างทาง ความคิดให้กับเราเดินไปสู่ความคิดใหม่ที่เป็นของตัวเราเอง เราต้องคิดเสมอว่า ถ้าเราอ่านเพียงเพื่อรู้ เราจะเป็นได้เพียงผู้ตามเท่านั้น แต่ถ้าเราอ่านเพื่อคิด เราสามารถก้าวเป็นผู้นำ(ทางความคิด)ได้อย่างแน่นอน ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...