9Genuine Craftsman, Uncategorized

Gift Premium leather ให้ลูกค้าคนสำคัญ สร้างความสัมพันธ์ ที่ประทับใจ

แอดมินเชื่อว่า เราทุกคน ต่างก็เคยมีประสบการณ์ อาจจะเป็นในฐานะ ผู้รับ หรือ ผู้ให้ มักจะ เกี่ยวข้องกับ Gift Premium ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หรือทั้งสองทาง เลยก็ว่าได้ ครับ

         Gift Premium ( กิ๊ฟ พรีเมี่ยม )หรือที่เรียกกันอีกแบบ คือ ของขวัญ , ของแถม , ของสัมมนาคุณ, ของชำร่วย ฯลฯ ที่องค์กรจัดทำไว้พิเศษเฉพาะ ในเทศกาลต่างๆ เช่น ของที่ระลึกวันเปิดตัวบริษัทฯ ( Grand Opening ) , งานเป็นตัวสินค้าและบริการ ( Product Launch ) , งานประชุมสัมมนา หรือ ของขวัญ ในวันเทศกาลพิเศษต่างๆ เช่น วันขึ้นปีใหม่ นอกจากนี้ Gift Premium ยังสามารถประยุกต์ใช้ส่งเสริมคุณภาพ เพิ่มมูลค่า ให้ สินค้า/บริการ ของคุณได้เป็นอย่างดี

วันนี้ 9Genuine leather Craftman จะมาแนะนำ ไอเดีย กิ๊ฟ พรีเมี่ยม สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญ ให้ลูกค้าคนสำคัญ ที่สามารถใช้ได้ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะเป็นหญิงหรือชาย และครอบคลุมไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด แอดมินเชื่อว่า จะสามารถเพิ่มคุณค่า และการระลึกถึง และมีประโยชน์ใช้สอย ครับ

Card Holder / Card Pocket

กระเป๋าใส่นามบัตร / เครดิตการ์ด

Gift Premium idea

        เป็นไอเดีย ยอดฮิต สุดๆ เพราะใครๆ ก็ต้องใช้ไงครับ ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง ต้องมี Card Holder กันเกือบทุกคน แต่หากเป็น Card Holder ที่ผลิตจากวัสดุหนังสังเคราะห์ก็อาจจะดูธรรมดาไปสักหน่อย แต่หากใช้วัสดุหนังแท้ หรืออาจ เพิ่มความพิเศษด้วยกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ ก็จะสามารถทำให้ ของขวัญชิ้นเล็กๆ นี้ ยิ่งใหญ่ได้ เกิดมูลค่าเพิ่ม และสร้างความประทับใจให้ลูกค้าไม่น้อยทีเดียว ครับ

รวมแบบ Card holder Gift premium

Keychain / Key Holder

พวงกุญแจหนังแท้

พวงกุญแจ Gift idea Premium
moca(モカ)

      พวงกุญแจ เป็น Gadget ชิ้นเล็กๆ ในชีวิตประจำวัน ที่มักจะซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋า และทุกคนก็มักจะใช้กุญแจ ในทุกๆวัน จะดีมั้ยหาก พวงกุญแจที่ลูกค้าของคุณใช้อยู่ทุกวัน มีตราโลโก้บริษัทของคุณปรากฎอยู่ เพิ่มไอเดียและคุณค่าของพวงกุญแจ ด้วยการใช้วัสดุหนังแท้ ที่มีความแข็งแรง อายุการใช้งานยืนยาว หรือเพิ่มคุณค่าด้วยการทักถอ อ้อ !! ไม่ลืมที่จะมี Hot stamp ตราโลโก้ของบริษัทเข้าไปด้วยล่ะ

Keychain Gift idea premium leather
duram-jp , ce-craftsmant ,ritsandrits

Passport Holder

สมุดหนังแท้ สำหรับใส่หนังสือเดินทาง

Premium gift for passport holder
vanchada.com

หากลูกค้าของคุณเป็นนักเดินทางตัวยง โทรติดต่อหาทีไร ลูกค้าท่านก็เป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศตลอดๆ การมอบของขวัญให้ลูกค้าคนพิเศษนี้ ด้วย Passport Holder ก็เป็นไอเดียเลิศๆ ที่ใช้เป็นเครื่องมือสร้างความจดจำให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุหนังแท้ที่มีคุณภาพ และกรรมวิธีการตัดเย็บที่มาจากหัวใจ ( Handmade) และตราโลโก้บริษัทฯ ของคุณ

Passport Gift

Folio Organized

Gift Premium ชิ้นนี้ ถือว่า Exclusive สุดๆ

        ของขวัญชิ้นนี้ ถือว่า Exclusive สุดๆ! ไอเดียนี้ ต้องทำการบ้านมากสักหน่อย เพราะคุณต้องตีโจทย์ให้ทะลุว่า Pocket for additional storage จะต้องมีอะไรที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า แต่หากคิดให้ครอบคลุมได้ทุกๆไลฟ์สไตล์ จะเริ่ดมากครับ Folio Organized จะต้องเป็น กิ๊ฟ พรีเมี่ยม สุดปลื้มของลูกค้าคุณ อย่างแน่นอน

Pocket for additional storage

LUGGAGE TAG

ป้ายกระเป๋าเดินทาง

ป้ายกระเป๋าเดินทาง idea gift
Photo : hiconsumption.com

       ลำดับท้ายสุด ก็คงไม่พ้นสำหรับนักเดินทาง หากคุณมีธุรกิจ ที่เกี่ยวข้องการการท่องเที่ยว ไอเดียนี้ อาจจะดูเดิมๆ ไปสักหน้อย ไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย …. แต่หากลองปรับมาใช้วัสดุหนังแท้ โชว์คัทติ้งสวยๆ และการเย็บที่ประณีตด้วยมือ เพิ่มคุณค่าให้ Luggage Tag ชิ้นเล็กๆนี้ ไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเชื่อว่าจะสร้างความประทับใจ ลูกค้าจะจดจำธุรกิจของคุณทุกครั้งที่ถือกระเป๋าเดินทาง

ป้ายกระเป๋าเดินทาง ในแบบต่างๆ

 

นอกจากนี้ ยังมี ไอเดีย กิ๊ฟ พรีเมี่ยม อื่นๆ ไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติม ซึ่งอาจจะเฉพาะเจาะจงไปสักหน่อย แต่หากมันสามารถนำมาเชื่อมโยงกับสินค้าและบริการของคุณได้ ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลย จริงมั้ยครับ ?

ไอเดีย กิ๊ฟ พรีเมี่ยม รูปแบบต่าง ๆ

ขอบคุณรูปภาพ : แสดงเครดิต/แหล่งที่มา ไว้ที่ใต้ภาพ

เรียบเรียงโดย : 9Genuine Craftman

 ทีมงานรับผลิต OEM ( Original Equipment Manufacturer)  แบบ Exclusive design
loading...