Gift Premium leather ให้ลูกค้าคนสำคัญ สร้างความสัมพันธ์ ที่ประทับใจ

Share
 

Folio Journey Black Full Grain Cow Leather

 

แอดมินเชื่อว่า เราทุกคน ต่างก็เคยมีประสบการณ์ อาจจะเป็นในฐานะ ผู้รับ หรือ ผู้ให้ มักจะ เกี่ยวข้องกับ Gift Premium ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หรือทั้งสองทาง เลยก็ว่าได้ ครับ

         Gift Premium ( กิ๊ฟ พรีเมี่ยม )หรือที่เรียกกันอีกแบบ คือ ของขวัญ , ของแถม , ของสัมมนาคุณ, ของชำร่วย ฯลฯ ที่องค์กรจัดทำไว้พิเศษเฉพาะ ในเทศกาลต่างๆ เช่น ของที่ระลึกวันเปิดตัวบริษัทฯ ( Grand Opening ) , งานเป็นตัวสินค้าและบริการ ( Product Launch ) , งานประชุมสัมมนา หรือ ของขวัญ ในวันเทศกาลพิเศษต่างๆ เช่น วันขึ้นปีใหม่ นอกจากนี้ Gift Premium ยังสามารถประยุกต์ใช้ส่งเสริมคุณภาพ เพิ่มมูลค่า ให้ สินค้า/บริการ ของคุณได้เป็นอย่างดี

วันนี้ 9Genuine leather Craftman จะมาแนะนำ ไอเดีย กิ๊ฟ พรีเมี่ยม สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญ ให้ลูกค้าคนสำคัญ ที่สามารถใช้ได้ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะเป็นหญิงหรือชาย และครอบคลุมไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด แอดมินเชื่อว่า จะสามารถเพิ่มคุณค่า และการระลึกถึง และมีประโยชน์ใช้สอย ครับ

Card Holder / Card Pocket

กระเป๋าใส่นามบัตร / เครดิตการ์ด

Gift Premium idea

        เป็นไอเดีย ยอดฮิต สุดๆ เพราะใครๆ ก็ต้องใช้ไงครับ ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง ต้องมี Card Holder กันเกือบทุกคน แต่หากเป็น Card Holder ที่ผลิตจากวัสดุหนังสังเคราะห์ก็อาจจะดูธรรมดาไปสักหน่อย แต่หากใช้วัสดุหนังแท้ หรืออาจ เพิ่มความพิเศษด้วยกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ ก็จะสามารถทำให้ ของขวัญชิ้นเล็กๆ นี้ ยิ่งใหญ่ได้ เกิดมูลค่าเพิ่ม และสร้างความประทับใจให้ลูกค้าไม่น้อยทีเดียว ครับ

รวมแบบ Card holder Gift premium

Keychain / Key Holder

พวงกุญแจหนังแท้

พวงกุญแจ Gift idea Premium

moca(モカ)

      พวงกุญแจ เป็น Gadget ชิ้นเล็กๆ ในชีวิตประจำวัน ที่มักจะซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋า และทุกคนก็มักจะใช้กุญแจ ในทุกๆวัน จะดีมั้ยหาก พวงกุญแจที่ลูกค้าของคุณใช้อยู่ทุกวัน มีตราโลโก้บริษัทของคุณปรากฎอยู่ เพิ่มไอเดียและคุณค่าของพวงกุญแจ ด้วยการใช้วัสดุหนังแท้ ที่มีความแข็งแรง อายุการใช้งานยืนยาว หรือเพิ่มคุณค่าด้วยการทักถอ อ้อ !! ไม่ลืมที่จะมี Hot stamp ตราโลโก้ของบริษัทเข้าไปด้วยล่ะ

Keychain Gift idea premium leather

duram-jp , ce-craftsmant ,ritsandrits

Passport Holder

สมุดหนังแท้ สำหรับใส่หนังสือเดินทาง

Premium gift for passport holder

vanchada.com

หากลูกค้าของคุณเป็นนักเดินทางตัวยง โทรติดต่อหาทีไร ลูกค้าท่านก็เป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศตลอดๆ การมอบของขวัญให้ลูกค้าคนพิเศษนี้ ด้วย Passport Holder ก็เป็นไอเดียเลิศๆ ที่ใช้เป็นเครื่องมือสร้างความจดจำให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุหนังแท้ที่มีคุณภาพ และกรรมวิธีการตัดเย็บที่มาจากหัวใจ ( Handmade) และตราโลโก้บริษัทฯ ของคุณ

Passport Gift

Folio Organized

Gift Premium ชิ้นนี้ ถือว่า Exclusive สุดๆ

        ของขวัญชิ้นนี้ ถือว่า Exclusive สุดๆ! ไอเดียนี้ ต้องทำการบ้านมากสักหน่อย เพราะคุณต้องตีโจทย์ให้ทะลุว่า Pocket for additional storage จะต้องมีอะไรที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า แต่หากคิดให้ครอบคลุมได้ทุกๆไลฟ์สไตล์ จะเริ่ดมากครับ Folio Organized จะต้องเป็น กิ๊ฟ พรีเมี่ยม สุดปลื้มของลูกค้าคุณ อย่างแน่นอน

Pocket for additional storage

LUGGAGE TAG

ป้ายกระเป๋าเดินทาง

ป้ายกระเป๋าเดินทาง idea gift

Photo : hiconsumption.com

       ลำดับท้ายสุด ก็คงไม่พ้นสำหรับนักเดินทาง หากคุณมีธุรกิจ ที่เกี่ยวข้องการการท่องเที่ยว ไอเดียนี้ อาจจะดูเดิมๆ ไปสักหน้อย ไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย …. แต่หากลองปรับมาใช้วัสดุหนังแท้ โชว์คัทติ้งสวยๆ และการเย็บที่ประณีตด้วยมือ เพิ่มคุณค่าให้ Luggage Tag ชิ้นเล็กๆนี้ ไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเชื่อว่าจะสร้างความประทับใจ ลูกค้าจะจดจำธุรกิจของคุณทุกครั้งที่ถือกระเป๋าเดินทาง

ป้ายกระเป๋าเดินทาง ในแบบต่างๆ

   

» Recommend

PUGGY Case for Sunglasses
PUGGY B COVER

I LOVE PUGGY Pouch Cases Sunglassesกระเป๋าหนังแท้ สำหรับใส่ แว่นตากันแดด ให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

 

Vanchada Brand
Blue-SR2 Angel Mini BackPack

วัสดุหนังวัวแท้ Full Grain oil wax  รุ่น Blue Angel ขนาดมินิไซส์ เอาใจสาววัยใส ด้วยขนาดที่พอเหมาะ ฟรั่งชั่นสายสะพายที่ปรับการใช้งานได้ 2 แบบซื้อกระเป๋าเป้ สีน้ำเงิน

 

Vanchada Brand
Calfskin Bucket style Backpack

กระเป๋าเป้หนังแท้ ใบเล็ก ผลิตจากหนังวัวแท้ Soft Calfskin Genuine Leather ในรูปแบบBucket design น้ำหนักเบาเพียง 640กรัม เนื้อนุ่มมือ ขนาดกระเป๋าเล็กกระทัดรัด แต่จุของได้มาก

 

Vanchada Brand
Tech.Folio for Journey

Essential Tech.Folio คือ กระเป๋าหนังแท้ ที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มันถูกดีไซน์มาเพื่อ จัดระเบียบให้กับอุปกรณ์มากมาย ที่สำคัญในการเดินทาง

LAZADA SHOPPING
Primo Atelier
primo atelier bag leather

“The Epitome of Minimalist Luxe.” High-end imported leather. Designed with style and functionality in mind.
Meticulously sewn by skilled artisan.primo bag

Slim minimal bifold wallet Black
slim black wallet

bifold wallet Black  Slim, Minimal Design Easily slip in your pockets Extra Card Slot Special slots inside for extra cards Full-Grain Leather Made from top quality cow hidedash. simple

dash. Simplify Everyday Living
leather bag tote dash brand

At dash., our aim is to simplify daily life through carefully designed & well-made objects. Inspired by Morse Code, our products are made to be simple, intuitive and practical for everday use.dash. simple

Huawei Honor band 4
huawei honor band4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จอแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่, สามารถจอแสดงผล 45 ตัวอักษร  Scientific เครื่องวัดการนอนหลับให้แปดชนิดรูปแบบการนอนหลับพัฒนาการนอนหลับของคุณ 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์sunglasses for sale forever21

Round Frame Sunglasses
แว่นตา forever21

FOREVER21 ;  A pair of round sunglasses featuring a high-polish frame and tinted lenses. Size + Fit- Height: 2″- Width: 5″ sunglasses for sale forever21

 

FOREVER 21
Floral Concept Tote Bag
tote bag floral

Floral Concept Tote bagที่เน้นความเรียบง่ายสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมที่มี wrinkletexture เป็นเอกลักษณ์ซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Owl Golden Yellow
กระเป๋าถือ shop pop up owl

กระเป๋าถือหนังแท้ สำหรับผู้หญิง  รุ่น Owl Golden Yellow วัสดุจากหนังวัวนิ่ม ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ  ผ่านกระบวนการฟอก และ Waxoil ให้ทนต่อรอยขีดขวนที่ดีเยี่ยมซื้อกระเป๋าหนังแท้ แบบถือ

 

Vanchada Brand
CUT EYE  B.Cover Sunglasses
COVER CASE

ซองแว่นตา CUT EYE  B.Coverกระเป๋าหนังแท้ Hanging Out leather Pouch Cases Sunglasses กระเป๋าหนังซองแว่น แบบคัพเวอร์เคสสำหรับใส่แว่นตากันแดดให้คุณได้พกพาเคียงคู่กับกระเป๋าถือใบโปรดของคุณ

NAVY BLUE Vertical Pro 2
กระเป๋า messenger สีน้ำเงิน

กระเป๋าผู้ชาย สไตล์เท่ๆ เรียบง่าย  รุ่น DimenzionVertical Pro II NAVY BLUE ทำจากวัสดุหนังแท้คุณภาพเยี่ยม European Cowhide Vegetable Tanned wax oil

 

Vanchada Brand
   

 

นอกจากนี้ ยังมี ไอเดีย กิ๊ฟ พรีเมี่ยม อื่นๆ ไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติม ซึ่งอาจจะเฉพาะเจาะจงไปสักหน่อย แต่หากมันสามารถนำมาเชื่อมโยงกับสินค้าและบริการของคุณได้ ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลย จริงมั้ยครับ ?

ไอเดีย กิ๊ฟ พรีเมี่ยม รูปแบบต่าง ๆ

ขอบคุณรูปภาพ : แสดงเครดิต/แหล่งที่มา ไว้ที่ใต้ภาพ

เรียบเรียงโดย : 9Genuine Craftman

 ทีมงานรับผลิต OEM ( Original Equipment Manufacturer)  แบบ Exclusive design
   

คลินิกกระดูกและข้อ หมอสุนทร

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รักษาโรคกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและเส้นประสาท

หมอกระดูกและข้อ หาดใหญ่

 

Minimal design tote. Spacious & multi-purpose,

handle can be easily adjusted in 3 lengths.

กระเป๋า Tote bag leather สีน้ำตาล

 

Folio Journey การเดินทางที่ไม่พลาดการติดต่อ และงานที่สำคัญ

   

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าหนังแท้ Bag in Design | Vanchada เราเป็นผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง วัสดุที่เราเลือกใช้ เป็นส่วนชั้นผิวที่ดีที่สุดของหนังแท้ ล้วนแค่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เราเลือกเฟ้นเฉพาะแหล่ง ฟอกหนัง จากโรงงานที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งที่เป็นโรงฟอกในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะจากโซนประเทศในยุโรป ปัจจัยการออกแบบ และการตัดเย็บ : เรามุ่งเน้นถึงความแข็งแรง และทนทาน การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน ( Life Style ) และการเลือกประเภทของหนังฟอกที่ดีที่สุด ผสมผสาน กับการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากช่างเย็บกระเป๋าหนังแท้ ฝีมือคนไทย ที่มีประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่ง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคา ติดตามเราได้ที่ facebook

 

ร้านเครื่องหนัง แบรนด์ไทย

   You may also like...